All posts by Raymond

อย่ามาเล่นกับไฟ ฟางเล่นไฟ

สวัสดีค่าอิอิ ทุกคนตลกชื่อเรื่องของเราไหมเพราะว่าเราดูเว็บหนังออนไลน์เรื่องนี้เลยอยากจะมาเล่าความสนุกให้ทุกคนฟังกันดีกว่าเพราะว่าเรื่องนี้เขามาพร้อมกับความไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีทำอะไรตามใจตัวเองแบบที่ไม่คิดถึงคนอื่นและเรื่องนี้เหมือนเขาสอดแทรกการเลี้ยงดูของครอบครัวแต่ละครอบครัวเริ่มต้นกับนักแสดงเริ่มต้นของนางเอก เปรี้ยว ที่เขาไม่อยากจะเรียนทำตัวไม่ดีกินเหล้าและเปลี่ยนผู้ชายแบบเป็นว่าเล่นเพราะเธอเชื่อว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นมันไม่ได้ผิดอะไรแต่สิ่งหนึ่งที่เธอคนนี้มีคือความรักและความจริงใจ และไม่เคยคิดว่าจะทรยศเพื่อนแต่ อ้อน เธอเป็นเพื่อนสนิทกับเปรี้ยวเป็นคนเรียบร้อยและเธอความคาดหวังของครอบครัวทำให้เธอเป็นคนทะเยอทะยานจนต้องทำตัวเหมือนเป็นคนใสๆแต่เพราะว่าความริษยาทำให้ทุกอย่างมันเริ่มต้นตั้งแต่นี้ไป
Continue reading อย่ามาเล่นกับไฟ ฟางเล่นไฟ

อยากตายห้ามเคาท์ดาวน์

ต้องบอกว่าเรื่องราวของหนังสยองเรื่องนี้มันเริ่มาจากสาวพยาบาลที่เธอไปดาวน์โหลดแอพที่เชื่อตามชื่อเรื่องเลยลงบนมือถือตัวเองและแอพที่เธอได้โหลดมามันทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตรายเพราะมันมีเวลาตายของเจ้าของเครื่องนั้นจากในอารมณ์ที่เธอคิดว่าการโหลดมานั้นเพื่อความสนุกสนานของเธอไว้เล่นเพื่อคลายเครียดแต่สิ่งที่เธอจะต้องเจอคือผู้คนที่โหลดแอพนี้จะต้องตายตามเวลาที่กำหนดไว้และเพื่อการเอาชีวิตรอดเธอจึงพยายามหาต้นทางของเรื่องนี้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงและเธอจะสามารถเอาชีวิตรอดได้ไหมเราอยากจะพาทุกคนไปลองติดตามการหนีของเธอกันดีกว่าจะได้รู้ซึ้งสักทีว่ากำลังโดนอะไรตามอยู่นั้นพวกเราไปลุ้นตามเธอกันดีกว่าในการดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันเลย Continue reading อยากตายห้ามเคาท์ดาวน์

องเมียวจิ อนิเมะเชื่อเถอะคุณต้องชอบ ไปเริ่มกัน

สวัสดีครับวันนี้กลับมาร้อนเหมือนเดิมแล้วเรารู้ว่าจะทำอะไรดีเลยหาดูเว็บหนังฟรีกันดีกว่าและวันนี้หนังที่เราอยากจะเอามารีวิวให้ทุกคนฟังกันมันเป็นเหมือนฝันเลยเพราะเพื่อนของเราเป็นคนเขียนนิยายเรื่องนี้เรารู้สึกว่าโชคดีมากๆที่ได้มีโอกาสเอามาสปอยให้ทุกคนได้ฟังกันไม่หน้าเชื่อว่าเราจะได้มารีวิวจริงๆครั้งนี้เราขอเริ่มต้นด้วยการพูดถึงเรื่องราวของอนิเมะเรื่องนี้ก่อนเลยนะคะเราเป็นคนนึงที่ชอบดูการ์ตูนญี่ปุ่นมากๆและก็ยังติดตามเกือบทุกเรื่องด้วยมั้งคนที่ไม่ไช่สายอานิเมะจะไม่ค่อยเข้าใจว่าเรื่องราวของวันนี้ที่เรากำลังจะเอามาเล่านั้นเป็นยังไงนั้นเราขอไปเริ่มเรื่องของวันนี้เลยละกันเนอะ Continue reading องเมียวจิ อนิเมะเชื่อเถอะคุณต้องชอบ ไปเริ่มกัน

Fast Five จุดหักจากหนังซิ่งเป็นซุปเปอร์ฮีโร่หัวโล้น

สำหรับแฟนบอยหนังฟาส5 โล้นซิ่งทุกท่านก็คงจะปลงใจกับแฟรนไชส์นี้ไปแล้ว ว่าตัวเอกมันไม่ใช่ซุปเปอร์โซลเยอร์ด้วยซ้ำอะ แต่มันก็เว่อขึ้นเรื่อยๆ หนังวันนี้ขอเสนอ Fast Five เร็ว แรง ทะลุนรก กับจุดเริ่มต้นจนถึงบทสรุปของตำนานหนังอาชญากรรมซิ่งรถดุเดือดซึ่งในภาคที่ 5 หรือฟาส5 นี้ได้เปิดเผยเรื่องราวบางอย่างที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้หนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ อีกเช่นเดิมส่วนใครที่อยากดูภาคก่อนหน้าก็สามารถไปตามได้ใน เว็บดูหนังออนไลน์ได้เลยครับ Continue reading Fast Five จุดหักจากหนังซิ่งเป็นซุปเปอร์ฮีโร่หัวโล้น

หนังตำนานจิ้งจอกเก้าหาง Soul Snatcher

ถ้าใครที่กำลังอินกับกระแสการมาของจิ้งจอกก้าวหางไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนก็ตามการที่ได้นำปีศาจจิ้งจอกเก้าหางตนนี้มาทำการกลายเป็นภาพยนตร์หรือซีรีส์ออกมาให้เราได้รับชมนั้นก็ต่างได้รับความนิยมและมีแฟนคลับมากมายเข้าไปดูหนังเรื่องนั้น และในวันนี้เรากำลังจะพาคุณไปดูหนังที่เกี่ยวกับปีศาจจิ้งจอกเก้าหางตนนั้นนั่นเอง
Continue reading หนังตำนานจิ้งจอกเก้าหาง Soul Snatcher

หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนจบ

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนจบ นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนจบ กันก่อนดีกว่าทุกคน Continue reading หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนจบ

หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6 นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6 กันก่อนดีกว่าทุกคน Continue reading หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6

ดูหนังฟรีสุดสนุก Moving

เรื่องราวของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ได้รับการถ่ายทอดพลังพิเศษจากครอบครัวซึ่งพวกเขาต่างก็เป็นสุดยอดฝีมือในหน่วยปฏิบัติการพิเศษของเกาหลีและหลังจากที่พวกเขารู้ว่าในโลกใบนี้มันไม่ได้มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่มีพลังพิเศษนี้จึงทำให้ชีวิตวัยรุ่นของพวกเขานั้นกำลังจะต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล สวัสดีทุกคนใครเป็นสาวกเกาหลีบ้างเอ่ยห้ามพลาดเลยนะกับเรื่องนี้ Moving สนุกแบบมากๆเลยแอบบอกว่าซีจีเลิศแบบที่สุดซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ บอกแบบซ้ำๆว่าต้องไม่พลาดเลยถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เลยน้า
Continue reading ดูหนังฟรีสุดสนุก Moving

ดูหนังดีสุดฮาไปกับ “ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น”

วันนี้จะพาทุกคนมาดูหนังดียืนหนึ่งไปกับเรื่องราวดี ๆ ของ “ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น” ซึ่งหนังเรื่องนี้มีครบทุกรสชาติให้คนที่ชอบดูหนังในแนวคอมเมดี้สุดฮาที่แฝงไปด้วยความดราม่าพอให้ได้ใจเจ็บกันบ้างพอหอมปากหอมคอ และก็ต้องขอบอกเลยว่าดูหนังไทยเรื่อง “ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น” ซึ่งเป็นหนังเรื่องแรกที่ได้เล่าเรื่องราวในมุมของการเป็นผู้นำท้องถิ่นที่เป็นเพศทางเลือก ซึ่งเป็นการตีแผ่ในทุก ๆ แง่มุมและในทุกอุปสรรคของเพศทางเลือกที่มีอยู่ในสังคมในปัจจุบัน และในเวลานี้ก็ได้ที่ยอมรับของสังคมไทยเพราะไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ๆ ก็ต้องรับความเท่าเทียมเท่ากันหมดแล้ว และผู้จัดก็ยังได้เล่าเรื่องราวทั้งสนุกสนาน เฮฮา แถมยังเข้มข้นทุกรสชาติ แล้วยังเล่าเรื่องราวสุดแสนสโลว์ในรูปแบบสไตล์บ้านทุ่งที่อุดมไปด้วยธรรมชาติรอบตัวไปหมด
Continue reading ดูหนังดีสุดฮาไปกับ “ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น”

ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series 2“ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที”

และในวันนี้ก็จะมาดูซีรี่ย์สุดตราตรึงไปซีรี่ย์ในเรื่องของ “Love Songs Love Series 2” และแน่นอนซีรี่ย์เรื่องนี้ก็มีพล๊อตเรื่องราวสุดกกินใจมาจากบทเพลงที่เราเคยฟังและเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมาก และสำหรับซีรี่ย์ในโปรเจคนี้ช่วยฮีลใจเหล่าบรรดาคนที่ได้ดูซีรี่ย์ในสไตล์นี้แล้วก็ต้องบอกว่ากระแสของการตอบรับดีมาก ๆ จนเรื่องราวเดินทางมาถึงโปรเจคที่สองกันแล้ว และเมื่อเดินทางมาถึงในโปรเจคที่สองก็ต้องขอบอกว่าเรื่องเนื้อหาหรือเรื่องก็ต้องเข้มข้นและพาเหล่าคนดูซีรี่ย์ทั้งหลายก็ต้องพากันอินไม่พาโปรเจคก่อน ๆ แน่นอน
Continue reading ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series 2“ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที”