Monthly Archives: December 2022

หนังดังรักต่างวัย เรื่องพฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

หนังดีที่ใครก็ต้องติดตามยกให้เรื่องรักแท้แค่เกิดก่อนเลย แค่ฟังจากชื่อเรื่องแล้ว คนที่ชอบดูหนังแนวรักต่างวัยน่าจะตตต้องถูกใจไม่ใช่น้อยเพราะจะพบกับนางเอกหน้าหวานสาวแก่ กับพระเอกหนุ่มหน้าใส ที่หลายคนจ้องจะจับจอง แต่ก่อนจะเข้าดูหนังในเว็บหนังใหม่ ขอเล่าเนื้อเรื่องคร่าวพอสังเขปก่อนนะ ไปฟังกันเลย Continue reading หนังดังรักต่างวัย เรื่องพฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

หนังผีสุดคลาสสิกในตำนาน “บ้านผีปอบ”

ใครไม่รู้จักผีปอบบอกเลยว่าไม่มีนะ เกิดเป็นคนไทยเรื่องนี้เรียกว่าเป็นสิ่งที่ลืมตามาปุ๊บคือได้ยินปั๊บเลย ไม่ได้ยินทางตรงก็ทางอ้อมแหละ เรียกได้ว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องคู่กับความเชื่อของคนไทยมาแต่ไหนแต่ไรดึกดำบรรพ์มาผู้เฒ่าผู้แก่ก็ปลูกฝังเรื่องความเชื่อเหล่านี้เรื่อยมา เช่น เด็กดื้อหรือร้องไห้ก็จะขู่ว่าถ้าไม่หยุดร้องผีปอบจะมากินตับบ้าง อย่าเข้าบ้านดึกเดี๋ยวจะโดนปอบมากินบ้างต่างๆนาๆแล้วแต่จะหลอกกันไป ความเชื่อผีของทางภาคต่างๆก็จะแตกต่างไปตามแหล่งที่อยู่นั้นๆ หนังที่กำลังจะเล่าจาก เว็บดูหนังออนไลน์ นี้ก็คือ เรื่องบ้านผีปอบ หนังที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยเรียกได้ว่าไทยแท้ต้องรู้จักว่าหนีปอบต้องลงโอ่ง ใครจะคิดว่า เว็บดูหนังออนไลน์ ยอดฮิตที่อัพเดตหนังใหม่ๆนี้จะมีหนังดังในตำนานแบบนี้ด้วย Continue reading หนังผีสุดคลาสสิกในตำนาน “บ้านผีปอบ”

โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ตอนสงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ กับเรื่องราวการกอบกู้ดวงดาว 

ภายในการ์ตูนเรื่องโดราเอมอนนั้น ที่ภายนอกดูเหมือนจะเป็นการ์ตูนตลกเฮฮา กลับสอดแทรกข้อคิด ให้เด็กนั่นได้เข้าใจเกี่ยวกับความเป็นจริงของโลก เรื่องบางเรื่องถ้าทำแบบไหนจะดีหรือทำแบบไหนจะไม่ดี ในการ์ตูนที่ควรเปิดให้เด็กยุคสมัยใหม่ดูเพื่อที่จะได้เข้าใจในชีวิตมากยิ่งขึ้น นอกจากการ์ตูนที่ฉายบนทีวีแล้ว เราก็สามารถดูหนังโดราเอมอนบนจอยักษ์ในโรงหนังกันได้แล้ว โดยดูแลมันได้ปล่อยหนังออกมาให้เราได้ดูกันอยู่หลายภาค แฟนตัวยงของตัวการ์ตูนตัวนี้แล้ว ก็คงจะต้องตามดูหนังตั้งแต่ภาคแรกจนถึงปัจจุบัน ซึ่งในแต่ละภาคนั้นจะเป็นการแก้ไขปัญหา ที่เกิดขึ้น โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่าง โดราเอมอน โนบิตะ ชิซูกะ ไจแอนท์ และซึเนโอะ ที่เป็นตัวละครหลักอยู่แล้วนั่นเอง Continue reading โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ตอนสงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ กับเรื่องราวการกอบกู้ดวงดาว 

ซีรี่ย์สุดชิค My Sassy Princess 2022

มาเร็ว ๆ ทุกคน หากใครยังไม่รู้จะทำอะไรในวันหยุดที่ใกล้จะมาถึงนี้ แต่ยังหากิจกรรมที่จะทำแบบชิค ๆ ชิว ๆ ไม่ได้เลย ถ้าหากยังไม่รู้จะทำอะไรก็ให้การดูซีรี่ย์ฟรี ๆ เป็นนทางเลือกที่น่าสนใจอีกทางเลือกหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่าดูซีรี่ย์ฟรี ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์กันได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเสียตังค์ แถมยังไม่มีโฆษณามาให้กวนใจ จะต้องซีรี่ย์ไทย/นอก ก็มีมาให้ดูแบบจัดเต็มให้ได้ฟิน ครบทุกอรรถรส ไม่ว่าจะเป็น ดราม่าเข้ม ๆ ดั่งกาแฟดำ หัวเราะขบขัน จนปอดโยก หรือจะรักสุดหวานฉ่ำ จนน้ำตาลขึ้นกันไปเลย และกิจกรรมในวันหยุดที่ไม่รู้จะทำอะไรดีก็จะหมดไป เพียงแค่กดเข้าไปเลยในเว็บดูหนังออนไลน์ ง่ายนิดเดียวเอง ไปหาซีรี่ย์ฟรี ๆ ดูกันเถอะ ไปดูกันว่า เว็บดูหนังออนไลน์ อัพเดตความสดใหม่อะไรมาให้สายซีรี่ย์ได้รับดูกัน Continue reading ซีรี่ย์สุดชิค My Sassy Princess 2022

ซีรี่ย์ยอดวิวปัง อดีตรักคืนใจ

สำหรับท่านใดที่ชื่นดูซีรี่ย์จีนต้องฟังทางนี้ ซีรี่ย์จีนนั้นมีให้เราเลือกดูหลายแนวเลย ทั้งแนวโบราณที่แต่งตัวแบบชาววังและแนวปัจจุบัน โดยแต่แนวนั้นเราสามารถค้นหาดูซีรี่ย์จีนได้ทั้งออนไลน์และแบบดูสดได้เลย สมัยนี้หมดยุคดูซีรี่ย์แบบเสียเงินนะทุกคนเพราะเว็บดูซีรี่ย์ฟรีมีเยอะแยะ และซีรี่ย์จีนที่อยากแนะนำคือเรื่องอดีตรักคืนใจ บอกเลยเรื่องนี้พระนางเคมีเข้ากันดีมาก ดูไปเขิลไป พระเอกชื่อจ้านหนาน เล่นโดย จางฮั่น และนางชื่อ เวินหน่วน เล่นโดยจางจวินหนิง เรื่องนี้มีคู่รองอีกนะทุกคน พระรองและนงรองหล่อสวยไม่แพ้พระเอกนางเอกเลย พระรองเล่นโดย จิงเชา ในเรื่องแสดงเป็น จูหลินลู่ นางรองเล่นโดย จางเจียหนี แสดงเป็น อี้ซิน ก่อนทุกคนจะไปดูซีรี่ย์กันมาฟังเรื่องเล่าแบบย่อกันก่อนจะได้รู้ว่ามันดีจริงๆ นะ Continue reading ซีรี่ย์ยอดวิวปัง อดีตรักคืนใจ

หนังรักแนวนอกใจ ต้องเมีย 2018

หนังรักแนวครอบครัวพ่อ แม่ ลูก ที่แสนอบอุ่น แต่โดนสามีนอกใจ เอาที่แบบสนุกเลยเนี่ยมีมากมาย ส่วนหนังไทยที่ได้รับความนิยมอยู่แบบกระแสที่ดีมากต้องเรื่องนี้เลยทุกคน เมีย 2018 บอกเลยว่าใครไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ถือว่าพลาดมาก ต้องรีบหาทางไปดูหนังย้อนหลังไปเลยเพราะเป็นหนังที่ดี หาดูได้ง่ายแบบไม่ต้องเสียเงิน บทของตัวละครนั้นก็เล่นได้กินใจคนดูหนังช่วยเช่นกัน ผู้เขียนดูสามรอบแล้วทุกคน ก่อนจะเข้าไปดูหนังกันขอ สปอยแบบสั้นๆ ให้ฟังก่อนจะดูแล้วเข้าใจในเนื้อเรื่องมากขึ้น Continue reading หนังรักแนวนอกใจ ต้องเมีย 2018