Monthly Archives: June 2023

หนังเก่า สุดยอดของความดราม่า เรื่อง วิมานมนตรา

หนังสนุกๆ ที่ทุกคนอยากเข้ามาดู ยอยกให้เป็นเรื่อง วิมานมนตรา เลยที่ทุกคน ก่อนจะไปชมเว็บดูหนังรับความสนุกมาฟังสอยกันก่อนได้เลย เพราะเมื่อก่อนั้น สาวสวยอย่าง ดารา สาวขาย ชายใดเจอ เป็นต้องหลงรักหมดใจ เมื่อพ่อและแม่ของดาราตายไป ดาราก็อยู่กำป้ามาตลอด จนป้าของดารา นั้นบังคับให้ดาราขายตัว เพื่อนหาเงิน และด้วยความที่ดารา เป็นคนที่สวยมาก ก็ไปโดนใจท่านขุนแสงเข้า จากนั้นคุณแสง ก็ยกย่องให้เป็นเมียใหญ่เลย พร้อมสร้างบ้านให้อยู่อย่างสุขสบาย แต่พวกคนใช้มักชอบนินทาและดูถูกดาราอยู่บ่อยๆ เข้าเว็บดูหนังแล้วก็เห็นใจดาราอยู่เนอะทุกคน
Continue reading หนังเก่า สุดยอดของความดราม่า เรื่อง วิมานมนตรา

ละครปังแห่งปี เรื่อง มังกรเจ้าพระยา

หนังดังแห่งปีที่หลายคนไม่มีทางพลาด ต้องเป็นเรื่อง มังกรเจ้าพระยาเลยทุกคน เพราะนอกจากจะมัน ระทุกใจแล้ว เนื้อเรื่องดีด้วย เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย มาฟังสปอยก่อนเข้าไปดูหนังกันดีกว่า เมื่อเรือที่กำลังขนยาบ้า ล่องผ่านแม่น้ำเข้าพระยา ผู้กองทอมกับมือปราบคนสนิทอย่างจ่าเฉิด ก็มีแผนบุกทลายเรือนั้นให้ได้
Continue reading ละครปังแห่งปี เรื่อง มังกรเจ้าพระยา

รีวิวซีรี่ย์สุดปัง”รักนี้เจ้านายจอง”

วันนี้จะขอมารีวิวชวนทุกคนไปดูซีรี่ย์รักสไตล์ฟินแบบกลมกล่อมที่ผสมผสานเข้ากับความเป็นคอมเมดี้ ที่คนที่ดูซีรี่รี่ย์เรื่องนี้แล้วต้องฟินและได้รับกลิ่นอายของความน่ารักใส ๆ ของการปูเรื่องราวและการสื่อสารของนักแสดงที่ถ่ายทอดออกมาผ่านคาแรคเตอร์ออกมาได้อย่างชัดเจน และครบทุกรสชาติให้ตอบโจทย์ของคนที่ได้ดูซีรี่ย์เรื่อง “รักนี้เจ้านายจอง” ได้ฟินตั้งแต่ต้นไปจนจบกันเลย

Continue reading รีวิวซีรี่ย์สุดปัง”รักนี้เจ้านายจอง”

พามาแนะนำ About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

สำหรับใครที่กำลังเบื่อหรือเครียดกับชีวิตและไม่รู้จะทำอะไรกับความรู้สึกเหล่านี้ในตอนนี้ วันนี้เราจะขอเวลาคุณสักนิดเพื่อมาพบกับการดูหนังที่จะมา ทำให้ความรู้สึกเหล่านี้หมดไปจากคุณและมาแทนที่ด้วยสนุกสนานเฮฮาที่เต็มอิ่มไปกับความสนุก และแน่นอนว่านามตลกแนวยอดฮิตก็คงจะไม่พ้นกับแนวครอบครัวสุขสันต์ที่ได้ผลิตออกมาให้เรานั้นได้รับชมกันมาแล้วอย่างแพร่หลายมากมาย แต่เธอมีมากมายขนาดนี้ก็ไม่ใช่เรื่องไหนก็ได้ที่จะสามารถเข้าไปอยู่ภายในหัวใจของคนที่มาดู Continue reading พามาแนะนำ About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ