Monthly Archives: October 2023

หนังตำนานจิ้งจอกเก้าหาง Soul Snatcher

ถ้าใครที่กำลังอินกับกระแสการมาของจิ้งจอกก้าวหางไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนก็ตามการที่ได้นำปีศาจจิ้งจอกเก้าหางตนนี้มาทำการกลายเป็นภาพยนตร์หรือซีรีส์ออกมาให้เราได้รับชมนั้นก็ต่างได้รับความนิยมและมีแฟนคลับมากมายเข้าไปดูหนังเรื่องนั้น และในวันนี้เรากำลังจะพาคุณไปดูหนังที่เกี่ยวกับปีศาจจิ้งจอกเก้าหางตนนั้นนั่นเอง
Continue reading หนังตำนานจิ้งจอกเก้าหาง Soul Snatcher

หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนจบ

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนจบ นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนจบ กันก่อนดีกว่าทุกคน Continue reading หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนจบ

หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6 นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6 กันก่อนดีกว่าทุกคน Continue reading หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6

ดูหนังฟรีสุดสนุก Moving

เรื่องราวของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ได้รับการถ่ายทอดพลังพิเศษจากครอบครัวซึ่งพวกเขาต่างก็เป็นสุดยอดฝีมือในหน่วยปฏิบัติการพิเศษของเกาหลีและหลังจากที่พวกเขารู้ว่าในโลกใบนี้มันไม่ได้มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่มีพลังพิเศษนี้จึงทำให้ชีวิตวัยรุ่นของพวกเขานั้นกำลังจะต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล สวัสดีทุกคนใครเป็นสาวกเกาหลีบ้างเอ่ยห้ามพลาดเลยนะกับเรื่องนี้ Moving สนุกแบบมากๆเลยแอบบอกว่าซีจีเลิศแบบที่สุดซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ บอกแบบซ้ำๆว่าต้องไม่พลาดเลยถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เลยน้า
Continue reading ดูหนังฟรีสุดสนุก Moving

ดูหนังดีสุดฮาไปกับ “ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น”

วันนี้จะพาทุกคนมาดูหนังดียืนหนึ่งไปกับเรื่องราวดี ๆ ของ “ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น” ซึ่งหนังเรื่องนี้มีครบทุกรสชาติให้คนที่ชอบดูหนังในแนวคอมเมดี้สุดฮาที่แฝงไปด้วยความดราม่าพอให้ได้ใจเจ็บกันบ้างพอหอมปากหอมคอ และก็ต้องขอบอกเลยว่าดูหนังไทยเรื่อง “ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น” ซึ่งเป็นหนังเรื่องแรกที่ได้เล่าเรื่องราวในมุมของการเป็นผู้นำท้องถิ่นที่เป็นเพศทางเลือก ซึ่งเป็นการตีแผ่ในทุก ๆ แง่มุมและในทุกอุปสรรคของเพศทางเลือกที่มีอยู่ในสังคมในปัจจุบัน และในเวลานี้ก็ได้ที่ยอมรับของสังคมไทยเพราะไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ๆ ก็ต้องรับความเท่าเทียมเท่ากันหมดแล้ว และผู้จัดก็ยังได้เล่าเรื่องราวทั้งสนุกสนาน เฮฮา แถมยังเข้มข้นทุกรสชาติ แล้วยังเล่าเรื่องราวสุดแสนสโลว์ในรูปแบบสไตล์บ้านทุ่งที่อุดมไปด้วยธรรมชาติรอบตัวไปหมด
Continue reading ดูหนังดีสุดฮาไปกับ “ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น”

ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series 2“ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที”

และในวันนี้ก็จะมาดูซีรี่ย์สุดตราตรึงไปซีรี่ย์ในเรื่องของ “Love Songs Love Series 2” และแน่นอนซีรี่ย์เรื่องนี้ก็มีพล๊อตเรื่องราวสุดกกินใจมาจากบทเพลงที่เราเคยฟังและเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมาก และสำหรับซีรี่ย์ในโปรเจคนี้ช่วยฮีลใจเหล่าบรรดาคนที่ได้ดูซีรี่ย์ในสไตล์นี้แล้วก็ต้องบอกว่ากระแสของการตอบรับดีมาก ๆ จนเรื่องราวเดินทางมาถึงโปรเจคที่สองกันแล้ว และเมื่อเดินทางมาถึงในโปรเจคที่สองก็ต้องขอบอกว่าเรื่องเนื้อหาหรือเรื่องก็ต้องเข้มข้นและพาเหล่าคนดูซีรี่ย์ทั้งหลายก็ต้องพากันอินไม่พาโปรเจคก่อน ๆ แน่นอน
Continue reading ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series 2“ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที”

ขอแนะนำ Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

ในวันนี้เราอาจจะพาคุณไปลองดูหนังเล็กๆเรื่องหนึ่ง แต่ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก คุณจะต้องอยากดูหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน บอกเลยว่าคุณนั้นจะต้องประทับใจถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้ไปด้วยกัน และเหล่านั้นก็อยากให้คุณนั้นได้ลองดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Breaking News in Yuba County ถ้าเป็นชื่อภาษาไทยที่เรารู้จักนั้นก็คือหลัวหาย..อย่าเผือกหา บอกได้เลยว่าหนังเล็กๆเรื่องนี้นั้นมีคุณภาพอัดแน่นอยู่ภายในแน่นอน
Continue reading ขอแนะนำ Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา