Monthly Archives: April 2024

อย่ามาเล่นกับไฟ ฟางเล่นไฟ

สวัสดีค่าอิอิ ทุกคนตลกชื่อเรื่องของเราไหมเพราะว่าเราดูเว็บหนังออนไลน์เรื่องนี้เลยอยากจะมาเล่าความสนุกให้ทุกคนฟังกันดีกว่าเพราะว่าเรื่องนี้เขามาพร้อมกับความไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีทำอะไรตามใจตัวเองแบบที่ไม่คิดถึงคนอื่นและเรื่องนี้เหมือนเขาสอดแทรกการเลี้ยงดูของครอบครัวแต่ละครอบครัวเริ่มต้นกับนักแสดงเริ่มต้นของนางเอก เปรี้ยว ที่เขาไม่อยากจะเรียนทำตัวไม่ดีกินเหล้าและเปลี่ยนผู้ชายแบบเป็นว่าเล่นเพราะเธอเชื่อว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นมันไม่ได้ผิดอะไรแต่สิ่งหนึ่งที่เธอคนนี้มีคือความรักและความจริงใจ และไม่เคยคิดว่าจะทรยศเพื่อนแต่ อ้อน เธอเป็นเพื่อนสนิทกับเปรี้ยวเป็นคนเรียบร้อยและเธอความคาดหวังของครอบครัวทำให้เธอเป็นคนทะเยอทะยานจนต้องทำตัวเหมือนเป็นคนใสๆแต่เพราะว่าความริษยาทำให้ทุกอย่างมันเริ่มต้นตั้งแต่นี้ไป
Continue reading อย่ามาเล่นกับไฟ ฟางเล่นไฟ

อยากตายห้ามเคาท์ดาวน์

ต้องบอกว่าเรื่องราวของหนังสยองเรื่องนี้มันเริ่มาจากสาวพยาบาลที่เธอไปดาวน์โหลดแอพที่เชื่อตามชื่อเรื่องเลยลงบนมือถือตัวเองและแอพที่เธอได้โหลดมามันทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตรายเพราะมันมีเวลาตายของเจ้าของเครื่องนั้นจากในอารมณ์ที่เธอคิดว่าการโหลดมานั้นเพื่อความสนุกสนานของเธอไว้เล่นเพื่อคลายเครียดแต่สิ่งที่เธอจะต้องเจอคือผู้คนที่โหลดแอพนี้จะต้องตายตามเวลาที่กำหนดไว้และเพื่อการเอาชีวิตรอดเธอจึงพยายามหาต้นทางของเรื่องนี้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงและเธอจะสามารถเอาชีวิตรอดได้ไหมเราอยากจะพาทุกคนไปลองติดตามการหนีของเธอกันดีกว่าจะได้รู้ซึ้งสักทีว่ากำลังโดนอะไรตามอยู่นั้นพวกเราไปลุ้นตามเธอกันดีกว่าในการดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันเลย Continue reading อยากตายห้ามเคาท์ดาวน์

องเมียวจิ อนิเมะเชื่อเถอะคุณต้องชอบ ไปเริ่มกัน

สวัสดีครับวันนี้กลับมาร้อนเหมือนเดิมแล้วเรารู้ว่าจะทำอะไรดีเลยหาดูเว็บหนังฟรีกันดีกว่าและวันนี้หนังที่เราอยากจะเอามารีวิวให้ทุกคนฟังกันมันเป็นเหมือนฝันเลยเพราะเพื่อนของเราเป็นคนเขียนนิยายเรื่องนี้เรารู้สึกว่าโชคดีมากๆที่ได้มีโอกาสเอามาสปอยให้ทุกคนได้ฟังกันไม่หน้าเชื่อว่าเราจะได้มารีวิวจริงๆครั้งนี้เราขอเริ่มต้นด้วยการพูดถึงเรื่องราวของอนิเมะเรื่องนี้ก่อนเลยนะคะเราเป็นคนนึงที่ชอบดูการ์ตูนญี่ปุ่นมากๆและก็ยังติดตามเกือบทุกเรื่องด้วยมั้งคนที่ไม่ไช่สายอานิเมะจะไม่ค่อยเข้าใจว่าเรื่องราวของวันนี้ที่เรากำลังจะเอามาเล่านั้นเป็นยังไงนั้นเราขอไปเริ่มเรื่องของวันนี้เลยละกันเนอะ Continue reading องเมียวจิ อนิเมะเชื่อเถอะคุณต้องชอบ ไปเริ่มกัน