ดูซีรี่ย์แฟนตาซีต้อง W-รักข้ามมิติ

สวัสดีทุกคน วันนี้เราเอาซีรี่ย์แนวแฟนตาซีสนุกๆที่ดูมาจาก เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ มาฝากทุกคนด้วยนะชื่อเรื่องก็คือ W รักข้ามภพ แต่อย่าพึ่งเข้าใจผิดนะว่าข้ามภพในที่นี้จะแบบออกแนวย้อนอดีตก็ไม่ใช่นะแต่ซีรี่ย์เรื่องนี้มันพิเศษกว่านั้นจ้าเพราะเป็นภพชาติหรือเรียกว่าอีกโลกนึงนั่นเองอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะว่าเป็นยังไงต้องขอบอกแหล่งที่ดูก่อนแบบย้ำอีกครั้งคือช่องทาง เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ นั่นเอง
มาค่ะเข้าเรื่องเลยก็แล้วกัน คือพระเอกเป็นนักยิงปืนทีมชาติแต่วันหนึ่งได้เจอกับเหตุการณ์ฆาตกรรมในครอบครัวโดยทุกคนในบ้านตายหมดและเขาตกเป็นจำเลย เขาต้องหมดอนาคตและติดคุกทั้งๆที่ไม่ได้ทำรวมถึงไม่รู้ด้วยว่าใครเป็นฆาตกรตัวจริง และเมื่อเวลาผ่านมาเขาออกจากคุกและได้เป็นนักธุรกิจผู้ร่ำรวยแต่แล้วจู่ๆก็โดนทำร้ายจนเกือบตายบนดาดฟ้าของโรงแรมที่เขารอดมาได้ก็เพราะได้รับการช่วยเหลือจากหญิงสาวนิรนามผู้เป็นศัลยแพทย์ทรวงอกแล้วเธอก็หายตัวไปอย่ามีเงื่อนงำ ใครจะไปรู้ว่าแท้ที่จริงแล้วเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องอีกโลกใบหนึ่งก็คือโลกที่พระเอกอยู่คือการ์ตูนที่พ่อของนางเอกเป็นคนเขียน เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นในชีวิตของพระเอกก็มาจากพ่อของนางเอกทั้งสิ้น แต่ใครจะรู้ว่าเรื่องมหัศจรรย์จะเกิดขึ้นมาได้เมื่อตัวการ์ตูนไม่อยากตายและหาทางสู้กลับนักเขียนผู้สร้างตนขึ้นมา โดยวันที่เป็นฉากพระเอกโดนทำร้ายเขาไม่อยากตายและได้ยื่นมือมาดึงนางเอกเพื่อเข้าไปในโลกการ์ตูนเพื่อช่วยชีวิตตัวเขา หลังจากนั้นเรื่องราวในการ์ตูนก็ถูกพระเอกกำหนดทั้งหมดโดยมีนางเอกอยู่ในเรื่องด้วย เมื่อนางเอกรู้ความจริงว่าฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวและทำลายชีวิตของพระเอกเป็นพ่อของเธอเองก็ไม่กล้าที่จะบอกพระเอก แต่สุดท้ายพระเอกก็รู้จนได้เพราะพ่อของนางเอกพยามยามที่จะฆ่าพระเอก โดยการวาดการ์ตูนของเขาให้จบและไม่อยากให้นางเอกหรือลูกสาวของตัวเองเข้ามายุ่งเกี่ยวและเมื่อพระเอกรู้เขาพยายามนำพาตัวเองมาโลกของความจริงเพื่ออยู่กับนางเอก เรื่องทุกอย่างเริ่มเลวร้ายลงเมื่อทั้งพ่อและพระเอกต่างสู้กันในโลกของความเป็นจริงแต่นางเอกเป็นผู้เคราะห์ร้ายถูกลูกหลงอาการสาหัสโดยฝีมือพ่อของเธอเองที่จะยิงพระเอกแต่พลาดโดนเธอ และเมื่อพ่อเห็นแบบนั้นก็เสียใจและคิดว่าจะฆ่าตัวตายตามแต่พระเอกได้ยื่นวิธียื้อชีวิตของนางเอกไว้โดยการให้พ่อดึงตัวเขาและนางเอกเข้าไผในโลกของ W หรือโลกการ์ตูนของเขานั่นเอง เอาล่ะเป็นยังไงบ้างกับเรื่องรางที่เล่ามาพอหอมปากหอมคอเริ่มอยากดูกันแล้วน่ะสิอย่าลืมน้าหาดูได้ที่ เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ กันนะ
ตอนจบจะเป็นยังไงน๊าพระเอกจะสมหวังมั้ยจะไปอยู่ในโลกความจริงหรือโลก W แล้วจะไปอยู่กับใคร พ่อและพระเอกจะช่วยทันมั้ย นางเอกจะตายหรือเปล่าแล้วความแค้นใครจะเป็นคนรับผิดชอบ บอกได้เลยว่าเข้มข้นทุกฉากทุกตอนจริงๆเนื้อเรื่องแปลกใหม่เร้าใจไม่เหมือนซีรี่ย์เรื่องไหนแน่นอน เล่ายาวมาขนาดนี้ก็ฝากติดตามด้วยแล้วกันน้า รับรองติดงอมแงมร้องไห้กันระงมแน่นอน นอกจากนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ภาพก็สวยรวมถึงซีจีให้อารมณ์เหมือนกับมีอีกโลกนึงที่เป็นโลกการ์ตูนจริงๆ ลองดูนะ เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ มีให้ดูแบบจุใจทุกตอนแบบไม่ต้องเสียอารมณ์แถมภาพเสียงคมชัดมากด้วยดีแบบนี้ต้องไปลองดูติดใจยังไงก็แวะมาเม้าส์ให้ฟังด้วยนะจ๊ะ อ่อแล้วอย่าลืมหากาแฟหาขนมไปกินตอนดูด้วยน้าเพราะมันหยุดไม่ได้จริงๆมีคนดูซ้ำหลายรอบมาก พระเอกก็หล่อนางเอกบอกเลยโครตสวยเนื้อเรื่องนอกจากฟินแล้วยังแปลกใหม่ต้องเรื่องนี้เลย W รักข้ามมิติ ฝากซีรี่ย์เก๋ๆเรื่องนี้ด้วยนะคะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนจ้า ไปค่ะแยกย้ายไปดูซีรี่ย์กันดีกว่าแล้วค่อยกลับมาเม้าส์ว่าใครชอบฉากไหนกันบ้าง มีเรื่องเม้าส์เป็นอาทิตย์แน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *