หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนจบ

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนจบ นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนจบ กันก่อนดีกว่าทุกคน
หลังจากที่ เดี่ยวเปิดโปงทุกอย่างเกี่ยวกับการที่เดี่ยวไปตรวจดีเอ็นเอกับทั้งสร้อยและจนดา ผลออกมาว่าแท้จริงแล้ว เดี่ยวเป็นลูกของจินดา งานนี้ทำเอาก้องกิจ เกลียด สร้อยมากที่สร้างเรื่องได้ต่ำตมสุดๆ ส่วนก้องภพ ก็เสียใจจนหนีออกจากบ้านไป ซึ่งเดี่ยวเองมองว่าตัวเองได้ถูกกลั่นแกล้งมาทั้งชีวิต จึงอยากจะทางทุกอย่างคืนมาเท่านั้นเอง และคนที่เจ็บปวดมากที่สุดก็คือ จินดา ซึ่งพอรู้ว่า เดี่ยวเป็นลูกแท้ๆ ก็เสียใจจนสลบไป เพราะตัวเองทั้งด่า ทุบตี เดี่ยวสารพัด นึกแล้วก็เสียใจมาก ไม่คิดไม่ฝันว่า คนที่ตัวเองด่า และทุบตีนั้น เป็นลูกชายของตัวเอง เอาจริงๆ ดูหนังแล้วก็สะใจจินดาเหมือนกัน เพราะเมื่อก่อนนางก็ร้ายไม่ใช่ย่อย เมื่อสร้อยสำนึกผิด จึงออกจากบ้านหลังนั้นทันที่

ด้วยความที่เป็นห่วง ก้องภพ มากจึงออกตามหาทันที พอเจอก้องภพ ด้วยความที่สร้อยดีใจมากที่เจอลูกก็วิ่งเข้าไปหาหวังจะกอดให้หายคิดถึง แต่ก้องภพหนีห่างทันที และไม่เรียกสร้อยว่าแม่อีกด้วย ก้องภพ อายมากที่เกิดเรื่องราวแบบนี้ ซึ่งเขาไม่กล้าไปเจอหน้าใครเลย อักทั้งยังไม่เหลืออะไรสักอย่างด้วย เพราะได้คืนให้กับเดี่ยวไปหมดแล้ว ผิง และดนัย เองก็มาหามาปลอบใจทั้งสงสารที่ ก้องภพ ต้องมาเจอเรื่องราววุ่นวายใจแบบนี้ ไม่ว่าผิง และดนัย จะปลอบใจอย่างไรก็ไม่เป็นผล เพราะก้องภพเกลียดสิ่งที่ตัวเองทำมาก ด้านแม่สร้อยก็เช่นกัน เพราะเห็นลูกทรมานใจ บอกเลยว่ายิ่งเจ็บทรมานในมากกว่าลูกหลายเท่าตัวเลย ไม่คิดเลยว่า สิ่งที่ตัวเองทำมา จะย้อนกลับมาทำร้ายชีวิตของลูกถึงเพียงนี้ ดูหนังแล้วก็สงสารก้องภพสุดใจ

หลังจากที่เรื่องราวผ่านไป เดี่ยวก็สงสารแม่จินดามาก พร้อมที่จะอภัยทุกอย่าง เพราะรู้ดีว่า แม่จินดาโดนแม้สร้อยหรอก ส่วนจินดานั้นก็เสียใจที่ตัวเองทำร้ายลูกแท้ๆ กับมือเลยจนความจำของจินดานั้นหายไป ก้องกิจ ก็ได้แต่ช่วยกันดูแลจินดาต่อไป ส่วนเดี่ยวนั้น ไม่ยอมกลับมาช่วยกิจการของครอบครัวเลย แม้ว่าก้องกิจจะพูดชวนอย่างไรก็ตาม แถมยังไปอยู่กับ อานนท์อย่างเต็มตัวด้วย ทั้งทำเรื่องชั่วผิดกฎหมายก็ตาม และที่สำคัญ เดี่ยวยังไม่หยุดที่จะทำลายชีวิตของ ก้องภพด้วย ซึ่งบอกเลยว่า เดี่ยวนี่เป็นคนที่น่ากลัวจริงๆ ที่เป็นแบบนี้ก็คงเป็นเพราะโดนกดดันมาเยอะ ทั้งโดนด่า โดนตี ทั้งๆ ที่ตัวเองไม่มีความนั่นแหละ ส่วนจะช่วยอานนท์ทำลายกิจการของก้องกิจหรือไม่นั้น ต้องมาลุ้นดูหนังอีกทีนะทุกคน ส่วนสร้อยก็ทรมานสุดหัวใจ ที่เห็นว่าลูกชายทุกข์ใจมาก แถมชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวด้วย ผิง จะช่วยปลอบจิตใจของก้องภพได้หรือไม่นะ และนี่ก็เป็นความแค้นที่สร้อยสร้างมันขึ้นมา พอคิดจะกลับตัวกลับใจก็พบว่าไม่ทันเสียแล้ว ยังไงก็มาลุ้นอีกทีว่า เดี่ยวกับก้องภพจะคืนดี และรักกันเหมือนเมื่อก่อนได้หรือไม่ ความรักของผิงที่มีต่อเดี่ยวกับก้องภพ จะลงเอยอย่างไร ฝากทุกคนตามดูหนังกันด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *