หนังตำนานจิ้งจอกเก้าหาง Soul Snatcher

ถ้าใครที่กำลังอินกับกระแสการมาของจิ้งจอกก้าวหางไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหนก็ตามการที่ได้นำปีศาจจิ้งจอกเก้าหางตนนี้มาทำการกลายเป็นภาพยนตร์หรือซีรีส์ออกมาให้เราได้รับชมนั้นก็ต่างได้รับความนิยมและมีแฟนคลับมากมายเข้าไปดูหนังเรื่องนั้น และในวันนี้เรากำลังจะพาคุณไปดูหนังที่เกี่ยวกับปีศาจจิ้งจอกเก้าหางตนนั้นนั่นเอง

ในตอนนี้เรากำลังจะได้ดูหนังที่มาจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ได้นำเรื่องราวของปีศาจจิ้งจอกก้าวหางที่เป็นตำนานสุดชื่อดังมาทำการตีความและเรียบเรียงใหม่ให้ออกมามีความแฟนตาซีเพิ่มมากขึ้น จึงอาจจะสามารถดึงดูดและสามารถสร้างฐานแฟนคลับใหม่ออกมาได้ และหนังที่เราพูดถึงก็คือ Soul Snatcher หรือที่เรารู้จักกันภายในภาษาไทยที่มีชื่อว่าบัณฑิตหน้าใส กับ นายจิ้งจอก เป็นหนังที่จะทำให้คนนั้นดูได้เพลินๆ แต่รับความสนุกแบบเต็มอิ่ม

Soul Snatcher บัณฑิตหน้าใส กับ นายจิ้งจอก โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะเริ่มต้นขึ้นเป็นเรื่องราวของไป่ฉีซาน คราวนั้นเป็นจิ้งจอกหนุ่มที่มีชื่อเสียง ในตอนนี้เขาได้รับภารกิจที่มีความสำคัญและท้าทาย โดยเขานั้นจะต้องทำการแปลงร่างปลอมตัวกลายเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งเพื่อทำการออกตามหาไข่มุกวิญญาณ การที่ตัวของเขาได้รับมอบหมายภารกิจในครั้งนี้นั้นเป็นเหมือนกับการที่เขาได้รับบททดสอบที่มีความสำคัญ จากเหล่าพี่น้องนักเรียนจิ้งจอกด้วยกัน ถ้าหากว่าตัวของเขาสามารถทำการผ่านบททดสอบนี้ไปได้ ตัวของเขานั้นจะก้าวเข้าไปสู่ระดับขั้นสูงสุดและสามารถทำการบรรลุจนทำให้ตัวของเขานั้นกลายเป็นจิ้งจอกหนุ่มที่มีพลังชีวิตที่เป็นอมตะในดินแดนที่เขาอาศัยอยู่

และนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาได้ทำการตัดสินใจเดินทางไปยังโลกมนุษย์เพื่อออกตามหาไข่มุกวิเศษนั่นเอง แต่แล้วด้วยความบังเอิญหรือโชตชะตา ก็ได้ทำให้ตัวของจิ้งจอกหนุ่มไป่ฉีซานคนนี้นั้นได้ไปโคจรไปพบกับหวังซี่จินชายหนุ่มที่เป็นบัณฑิตผู้ใสซื่อที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ การพบกันในครั้งนี้นั้นสองก็ได้ทำให้พวกเขาทั้งสองคนเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นจนกลายเป็นเพื่อนสนิทและทำการออกเดินทางผจญภัยไปด้วยกัน โดยจุดประสงค์หลักของการเดินทางในครั้งนี้นั้น พวกเขาทั้งคู่มีเป้าหมายเดียวกันโดยจะต้องทำการปัดเป่าวิญญาณชั่วร้ายและกำจัดสัตว์ร้ายในตำนานที่มีอยู่ให้หมดสิ้น

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับและติดตามดูหนังจีนมาอย่างยาวนาน อาจจะดูหนังเรื่องนี้แล้วฟินกันอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าองค์ประกอบของหนังเรื่องนี้นั้นไม่ใช่หนังวายก็ตาม แต่ว่าภาพรวมของหนัง Soul Snatcher ก็ได้มีความสนุกที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยมีการหยิบจับตำนานมาทำการเรียบเรียงใหม่ออกมาได้มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้คนที่ได้ไปดูหนังเรื่องนี้นั้นสามารถยิ้มและมีความประทับใจไปกับเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ได้อย่างสมบูรณ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *