Fast Five จุดหักจากหนังซิ่งเป็นซุปเปอร์ฮีโร่หัวโล้น

สำหรับแฟนบอยหนังฟาส5 โล้นซิ่งทุกท่านก็คงจะปลงใจกับแฟรนไชส์นี้ไปแล้ว ว่าตัวเอกมันไม่ใช่ซุปเปอร์โซลเยอร์ด้วยซ้ำอะ แต่มันก็เว่อขึ้นเรื่อยๆ หนังวันนี้ขอเสนอ Fast Five เร็ว แรง ทะลุนรก กับจุดเริ่มต้นจนถึงบทสรุปของตำนานหนังอาชญากรรมซิ่งรถดุเดือดซึ่งในภาคที่ 5 หรือฟาส5 นี้ได้เปิดเผยเรื่องราวบางอย่างที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้หนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ อีกเช่นเดิมส่วนใครที่อยากดูภาคก่อนหน้าก็สามารถไปตามได้ใน เว็บดูหนังออนไลน์ได้เลยครับ
เรื่องเริ่มที่ปี 1989 ไม่นับจากฟาส5ในการแข่งขันรถครั้งสำคัญของครอบครัวโคริโต้ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้มันก็เป็นเหมือนบาดแผลในใจของดอมนั่นก็เป็นเพราะว่าตัวของเขาต้องสูญเสียพ่ออันเป็นที่รักของเขาไปจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในสนามแข่งซึ่งหลังจากการตายของพ่อพอเจคอปน้องชายของดอมเห็นหน้าเครี่นักแข่งของทีมคู่แข่งที่เป็นต้นเหตุให้พ่อของเขาต้องตายเขาก็เดินตรงเข้ามาจะเอาเรื่องกับเครี่จึงทำให้ดอมต้องรีบเข้ามาห้ามแต่เครี่ก็ยังกวนไม่หยุดดอมจึงใช้ประแจฟาดมันทำให้ตัวเขาต้องติดคุก ตัดภาพมาที่ปัจจุบันตอนนี้ลูกชายของดอมกับเอรี่ก็เริ่มโตซึ่งตั้งแต่เอรี่ตายไปดอมกับเรสตี้ก็ช่วยกันเลี้ยงเจ้าตัวน้อยเรื่อยมา

ขณะเดียวกันโรมัน เทด และแรมซี่พวกเขาก็ขับรถมาหาดอมพร้อมกับเปิดวิดีโอคลิปของโนบอดี้ให้ดอมดูแรมซี่ได้บอกว่ามีสัญญาณฉุกเฉินส่งมาจากเครื่องบินส่วนตัวของเขาเพื่อขอความช่วยเหลือจากพวกเราเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น แรมซี่ยังเล่าอีกว่าพวกเขาจับตัวไซเฟอร์ได้พวกเขาถูกโจมตีทางอากาศและคนกลุ่มนั้นมันก็เอาตัวไซเฟอร์ไปด้วยหลังจากที่เครื่องบินไปตกที่ฟินโตแต่พื้นที่แถวนั้นก็มีกองกำลังควบคุมและเป็นพื้นที่หวงห้ามเมื่อดอมได้เห็นสร้อยคอของคนที่อยู่บนเครื่องทำให้เขาอยากรู้ว่ามันใช่คนเดียวกับที่เขาคิดไว้หรือเปล่าและหลังจากที่พวกเขาทั้ง 5 คนออกเดินทางไปตามตำแหน่งที่เครื่องบินตกในฟินโตพวกเขาก็เดินสำรวจพื้นที่รอบๆแรมซี่ได้เจอกับสิ่งที่โนบอดี้อยากให้มาเอาแต่ทว่าทันใดนั้นพวกกำลังทหารที่คอยดูแลพื้นที่หวงห้าม

พวกมันก็บุกเข้ามาพร้อมกับกราดยิงใส่พวกเขาแบบไม่ยั้งทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจหนีแต่เส้นทางที่หนีกลับเป็นทางทุ่นระเบิดเทดบอกกับทุกคนว่าทางเดียวที่พวกเราจะรอดและไม่โดนระเบิดพวกนี้จริงจังคือทุกคนต้องเหยียบคันเร่งให้ความเร็วไม่ต่ำกว่า 80 กม./ชม.เป็นอันขาดแต่ก็มีรถอีกคันขับเข้ามาพร้อมกับแย่งมาสเตอร์คีย์ไปจากเรสตี้แท้จริงแล้วคือเจคอปน้องชายของดอมนั่นเองพอเห็นแบบนั้นดอมก็รีบซิ่งไล่ล่าเจคอปทันที แต่จู่ๆเขาก็ขับรถไปที่หน้าผาแล้วก็มีโดรนลำใหญ่มาดูดพารถไปในอากาศซึ่งดอมก็ไม่น้อยหน้าเพราะในขณะที่ทหารตามมาเขาก็ขับชนลวดสลิงให้เกี่ยวกับรถแล้วขี่ไปที่หน้าผาหลังจากที่ทุกคนรู้ว่าคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องก็คือน้องชายของดอม

โรมันและคนดูก็น่าจะงงตาแตกแบบฟาส5 เพราะดอมก็รักครอบครัวปานนั้น แต่เพิ่งจะมาเปิดตัวว่ามีน้องชาย คนอื่นๆก็ได้แต่ถามว่าดอมมีน้องชายด้วยหรอแถมยังเป็นสายลับที่มีกองทัพส่วนตัวและมีฝีมือการขับรถที่เก่งขั้นเทพพอๆกับดอม ตัดมาที่ดอมซึ่งเขาทำงานให้กับมหาเศรษฐีที่ต้องการที่จะยึดครองโลกพวกเขาทำการจับไซเฟอร์มาขังเอาไว้เพื่อให้เธอช่วยหามาสเตอร์ไดว์ที่หายไปอีกครึ่งด้วยความสามารถของเธอก็ทำให้รู้ว่ามันอยู่ราชอาณาจักร ตัดมาที่ทะเลแคซเปี้ยนดอมและทีมได้มาตั้งฐานลับที่อุโมงค์ใต้ดินเพื่อทำการค้นหาตำแหน่งของเจคอปพร้อมออกตามหาสิ่งที่เขาต้องการงานนี้มีมีอาน้องสาวของดอมมาแจมด้วย แล้วใครล่ะจะตามหามาสเตอร์ไดว์ที่สามารถคอบคุมคอมพิวเตอร์ทุกอย่างบนโลกได้แล้วถ้าพวกคนไม่ดีทำสำเร็จโลกจะเป็นอย่างไรเรื่องราวจะลุ้นและสนุกหรือเป็นยังไงต่อไปต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *