อยากตายห้ามเคาท์ดาวน์

ต้องบอกว่าเรื่องราวของหนังสยองเรื่องนี้มันเริ่มาจากสาวพยาบาลที่เธอไปดาวน์โหลดแอพที่เชื่อตามชื่อเรื่องเลยลงบนมือถือตัวเองและแอพที่เธอได้โหลดมามันทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตรายเพราะมันมีเวลาตายของเจ้าของเครื่องนั้นจากในอารมณ์ที่เธอคิดว่าการโหลดมานั้นเพื่อความสนุกสนานของเธอไว้เล่นเพื่อคลายเครียดแต่สิ่งที่เธอจะต้องเจอคือผู้คนที่โหลดแอพนี้จะต้องตายตามเวลาที่กำหนดไว้และเพื่อการเอาชีวิตรอดเธอจึงพยายามหาต้นทางของเรื่องนี้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงและเธอจะสามารถเอาชีวิตรอดได้ไหมเราอยากจะพาทุกคนไปลองติดตามการหนีของเธอกันดีกว่าจะได้รู้ซึ้งสักทีว่ากำลังโดนอะไรตามอยู่นั้นพวกเราไปลุ้นตามเธอกันดีกว่าในการดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันเลย
แต่พอมาดูหนังออนไลน์เรียบร้อยแล้วความรู้สึกของเรานั้นเราก็ต้องบอกเลยนะว่าต้องขอปรบมือให้กับเรื่องนี้เลยมันสร้างมาได้สนุกดีนะเราว่าเขามีความคิดในการดำเนินเรื่องได้ดีเลยละเล่นกับความรู้สึกของคนเพราะว่าความอยากรู้ว่ามันเป็นมายังไงแต่การเดินเรื่องก็อาจจะเดินแบบเป็นสูตรไปหน่อยหรือเรียกง่ายๆว่ามันสามารถเดาทางได้ไม่ยากแต่ก็ต้องยอมรับว่าไอเดียของเขามันโครตจะดีเลยอะทำให้การดูหนังออนไลน์ของเราจ้องหน้าจอไม่ไปไหนและเรื่องนี้มันคือการเอาชีวิตรอดอะเนอะเน้นฉากที่ต้องหนีตายได้พอสมควรและสามารถหนีตายได้แบบหน้ามหัศจรรย์ตรงนี้ละคือสิ่งที่เราชอบของตัวหนังเรื่องนี้แม้ว่าเราจะบอกไปว่าหนังมันดาร์กแต่ไม่ไช่ว่าเลือดสาดจออะไรแบบนั้นนะแต่เป็นการหลบซ่อนเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดนั้นเองถ้าคนที่ไม่ค่อยดูหนังแนวนี้จะมองว่าเรื่องนี้มันสร้างความเครียดได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวเราเลยไม่อยากให้มองว่าหนังเขาพยายามทำให้เรากดดันแต่ให้มองไปถึงความสนุกของหนังเรื่องนี้มากกว่า

เพราะนอกจากเนื้อเรื่องแล้วก็ต้องบอกว่านักแสดงของเรื่องนี้ก็เล่นได้แบบโครตจะดีเลยนะสิเราก็เลยไม่อยากจะขัดว่าหนังของเรื่องนี้เขาทำออกมาได้ไม่ค่อยดีในความรู้สึกของเรามันโครตจะดีเลยนะเพราะอย่างที่บอกเน้นไปเพื่อความอยู่รอดสำหรับใครที่มีรู้ว่าจะหาดูหนังออนไลน์อะไรดีเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องเลยนะที่อยากให้ทุกคนลองดูเพราะว่าเราชอบด้วยละแต่ไม่ได้อยากจะมาบังคับให้ทุกคนต้องไปดูกันนะแต่เราแค่แนะนำหนังดีๆให้ทุกคนฟังกันบางคนชอบคิดว่ามันไม่โอเครในความคิดของตัวเองคนอื่นจะไม่โอเครตามหลังจากที่เราไปอ่านรีวิวของคนอื่นมาบ้างคนอื่นจะไปในประเด็นการให้คะแนน10ให้กี่คะแนนอะไรแบบนี้ถ้าถามเราเราก็ให้8นะมันอาจจะไม่เต็มร้อยเต็มสิบแต่เราเชื่อมั่นว่าหนังที่เราเลืกมาพูดในวันนี้ทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอน

ก่อนจบการรีวิวก็ต้องขอพูดคำเดิมว่าหนังมันพาลุ้นดูได้เพลินๆแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมายอาจจะสยองปนไปแต่ไม่ได้เดือดจนไม่สามารถดูเรื่องนี้ได้เพราะว่าเขายังสร้างมาให้คนบอบบางอย่างเราสามารถดูหนังแนวนี้ได้อยู่เอาเป็นว่าเราขอตัวไปนอนก่อนนะคะเดี๋ยวจะหาหนังใหม่ๆมาให้ทุกคนฟังกันอีกก่อนที่จะไปดูมาอ่านสักนิดก็ยังดีบาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *