อย่ามาเล่นกับไฟ ฟางเล่นไฟ

สวัสดีค่าอิอิ ทุกคนตลกชื่อเรื่องของเราไหมเพราะว่าเราดูเว็บหนังออนไลน์เรื่องนี้เลยอยากจะมาเล่าความสนุกให้ทุกคนฟังกันดีกว่าเพราะว่าเรื่องนี้เขามาพร้อมกับความไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีทำอะไรตามใจตัวเองแบบที่ไม่คิดถึงคนอื่นและเรื่องนี้เหมือนเขาสอดแทรกการเลี้ยงดูของครอบครัวแต่ละครอบครัวเริ่มต้นกับนักแสดงเริ่มต้นของนางเอก เปรี้ยว ที่เขาไม่อยากจะเรียนทำตัวไม่ดีกินเหล้าและเปลี่ยนผู้ชายแบบเป็นว่าเล่นเพราะเธอเชื่อว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นมันไม่ได้ผิดอะไรแต่สิ่งหนึ่งที่เธอคนนี้มีคือความรักและความจริงใจ และไม่เคยคิดว่าจะทรยศเพื่อนแต่ อ้อน เธอเป็นเพื่อนสนิทกับเปรี้ยวเป็นคนเรียบร้อยและเธอความคาดหวังของครอบครัวทำให้เธอเป็นคนทะเยอทะยานจนต้องทำตัวเหมือนเป็นคนใสๆแต่เพราะว่าความริษยาทำให้ทุกอย่างมันเริ่มต้นตั้งแต่นี้ไป

เราว่ามันเข้มข้นทุกตอนที่เราได้ดูเว็บหนังออนไลน์เรื่องนี้มันอาจจะเป็นการเอาชีวิตของคนปัจจุบันในโลกนี้มาตีแผ่ให้ทุกคนได้รับรู้แต่เรื่องเรามองว่ามันสนุกไปแบบอีกทั้งเรื่องการใช้ชีวิตการอยู่กับครอบครัวและการที่ต้องถูกกดดันอะไรหลายๆอย่างเราว่าเรื่องนี้มันก็เหมาะสำหรับทุกคนเลยนะใครที่เราคิดว่ายังไม่สมควรดูเว็บหนังออนไลน์เรื่องนี้ก็คงเป็นเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติเหมือนเดิมเราว่าทุกคนคงเคยดูเว็บหนังออนไลน์เรื่องนี้แบบผ่านๆมาบ้างแล้วเรารู้สึกว่าเรื่องนี้พล็อตเรื่องมันดูแปลกใหม่ดีไม่ค่อยมีใครทำมันแปลกสำหรับการดูหนังของเราในยุคนี้เพราะปกติแล้วนางเอกของเราจะเป็นคนแบบเรียบร้อยแบบใสๆแต่เรื่องนี้นางเอกแบบแรงเวอร์มีความเป็นตัวเองสูงมากทำให้เรื่องนี้มันดูแปลกใหม่แบบที่เราบอกไป

ในเรื่องนี้ตัวละครมันก็ดูเว็บหนังออนไลน์แล้วเรารู้สึกว่าเขาทำออกมาได้ค่อนข้างดีเพราะฟางเล่นไฟเขาทำออกมาให้เรารู้สึกว่ามันทั้งมีทั้งด้านดีและไม่ดีตัวละครหลักและตัวละครร้ายทำออกมาแบบไม่มีเหตุผลเพราะความมารยาของผู้หญิงเรื่องนี้คือทำออกมาได้ตรงจริตแบบมากๆเพราะปกติแล้วเวลาเราดูเว็บหนังออนไลน์เราจะรู้สึกว่าละครของคนไทยนั้นมันทำให้เรารู้สึกรำคาญลูกตาเวลาดูแต่เรื่องนี้แบบที่เราบอกไปนั้นคือเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีจริงๆเราว่าเรื่องนี้มันไม่ได้สร้างค่านิยมผิดๆนะแต่เราว่ามันสะท้อนสังคมได้ค่อนข้างดีแต่เราว่าบางมุมมันก็อาจจะมีข้อที่มีจุดหักมุมบางแต่เราก็ยังคิดว่าเรื่องนี้ยังเป็นเรื่องแนะนำให้ทุกคนดูกันนะ

แต่สิ่งที่เราไม่ค่อยชอบของหนังเรื่องนี้คือเราไม่ค่อยชอบการแสดงของภาพประกอบไม่ได้สวยงามตามที่คนดูบางกลุ่มแบบเรานั้นได้คิดไว้เพราะการจัดภาพต่างๆของเขานั้นมันยังไม่โอเครเลยทำให้เรื่องนี้เรามองว่ามันยังเป็นจุดบกพร่องที่เรามองว่ามันยังไม่โอเครักเท่าไรแค่นี้ละแล้วก็ฉากหวานๆของหนังเรื่องนี้เราก็ยังมองว่าสงสารพระเอกของหนังเรื่องนี้เพราะขาดความหวานของหนังไปทำให้เราไม่ค่อยเห็นจุดความหวานของเขาสักเท่าไรเอาเป็นว่าเรามาบอกทุกคนได้เท่านี้ถ้าอยากรู้ว่ามันจะเป็นยังไงในความรู้สึกของคุณเองนั้นไปหาดูกันได้เลยจ้า นั้นเราขอตัวไปหาหนังดูเรื่องใหม่ก่อนน้า บายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *