หนังรักแนวนอกใจ ต้องเมีย 2018

หนังรักแนวครอบครัวพ่อ แม่ ลูก ที่แสนอบอุ่น แต่โดนสามีนอกใจ เอาที่แบบสนุกเลยเนี่ยมีมากมาย ส่วนหนังไทยที่ได้รับความนิยมอยู่แบบกระแสที่ดีมากต้องเรื่องนี้เลยทุกคน เมีย 2018 บอกเลยว่าใครไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ถือว่าพลาดมาก ต้องรีบหาทางไปดูหนังย้อนหลังไปเลยเพราะเป็นหนังที่ดี หาดูได้ง่ายแบบไม่ต้องเสียเงิน บทของตัวละครนั้นก็เล่นได้กินใจคนดูหนังช่วยเช่นกัน ผู้เขียนดูสามรอบแล้วทุกคน ก่อนจะเข้าไปดูหนังกันขอ สปอยแบบสั้นๆ ให้ฟังก่อนจะดูแล้วเข้าใจในเนื้อเรื่องมากขึ้น

น้ำทิพย์ เล่นเป็น อรุณา และณวัฒน์ เล่นเป็น ธาดา ทั้งสองเล่นเป็นสามีภรรยากัน และทั้งคู่เมื่อแต่งงานกันแล้ว ก็มีลูกสาว นุดา น้องเป็นเด็กน่ารักอ่อนหวาน ซึ่งทางอรุณาเองนั้นก็ลาออกจากงานเพื่อมาเลี้ยงลูกและคอยดูแลสามี สามคนพ่อแม่ลูก นั้นอยู่ด้วยกันมาอย่างมีความสุขมาโดยตลอด แต่ความเลวร้ายของครอบครัวก็มาถึง เป็นสิ่งที่อรุณาและครอบครัวไม่คาดฝันมาก่อน เมื่อ กันยา แสดงโดย มารี เบิร์นเนอร์ เป็นน้องสาวลูกพี่ลูกน้องกับอรุณาเอง กลับมาจากต่างประเทศ มาขออยู่ด้วยชั่วคราว แรกๆ ตอนกลับมาก็เหมือนทุกอย่างจะปกติ แต่ช่วงพักหลังชีวิตคู่ของอรุณากับ ธาดา เริ่มมีปัญหาเพราะ อะไรพอจะเดาไหมทุกคน เพราะธาดากับกันยา นั้นแอบมีอะไรกันแบบลึกซึ้งในบ้าน และยิ่งนานไปกันยายิ่งแสดงตัวอยากเป็นเจ้าของ ธาดามากขึ้น ทำให้อรุณาเมื่อรู้ว่าทั้งกันยาและธาดาหักหลัง ก็เสียใจมาก เพราะวันๆ อรุณาไม่ได้แต่งตัวสวย เลี้ยงลูก ทำกับข้าวให้สามี ร้านเสริมสวยนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย ไม่เคยดูแลตัวเอง แต่ก็อย่างว่าอ่ะเนอะความมักมากของผู้ชายไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีจึงทำให้เกิดเรื่องราวแบบนี้ ดังนั้นเมื่อเราดูหนังแนวนี้แล้ว เราก็อย่าหยุดสวยสมัยนี้ไว้ใจใครไม่ได้จริงๆ ดูหนังเรื่องนี้แล้วก็อดสงสาร อรุณาไม่ได้จริงๆ เธอพยายามเข้มแข็ง และไตร่ตรองทุกวิธี ใจจริงของเธอนั้นอยากหย่ามาก แต่ก็ติดที่ว่ากลัวมีผลกระทบต่อลูก และเมื่อวันเวลาผ่านไป ทำให้พรหมลิขิตให้เธอไปเจอกับพระเอกหนุ่มหล่อ วศิน รับบท โดยธนภัทร กาวิละ เป็นนักธุรกิจหนุ่มชื่อดัง เป็นที่สนใจของสาวๆทุกวงการ แต่ก็มีเรื่องราวได้มาพบเจอกับอรุณา บอกเลยว่าพลิกชีวิตของอรุณาอย่างมาก

เมื่อหนุ่มหล่อ วศิน และได้พูดคุย กับอรุณาก็ได้ถูกชะตาเป็นอย่างมาก เขาพร้อมที่จะช่วยอรุณาทุกอย่างเพราะอาจจะเป็นรักแรกพบเลยก็ว่าได้ แต่ก็มีหลายอย่างที่ต้องค่อยๆเรียนรู้กันไป ทีแรกอรุณายังไม่เปิดใจเพราะยังไม่ได้อย่ากับสามีและเข็ดกับความรักที่ผ่านมา แต่วศินก็ไม่ย่อท้อเขาได้ชวนอรุณามาช่วยทำงาน เพราะมีเหตุการณ์หนึ่งคือ ในตอนนั้นเซลล์ขายรถไปเข้าห้องน้ำ และอรุณาก็ไปหาคุณวศินพอดี อยู่ๆก็มีลูกค้าเข้ามาสอบถามเรื่องรถ อรุณาอยู่ตรงนั้นเลยช่วยอธิบายแนะนำสินค้าแก่ลูกค้าคนนั้นไป คุณวศินซึ่งกำลังแอบมองดูอยู่ห่าง แบบดูไปยิ้มไป และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ชวนอรุณามาทำงานด้วย แต่ต้องปรับตัวเองใหม่ และต้องอย่าขาดกับสามี

อรุณาคิดอยู่นาน เพราะกลัวว่าบ้านและอีกหลายๆ อย่างจะกลายไปเป็นของคนอื่น แต่สุดท้ายถ้าเราทำงานมีเงิน เราก็ไม่ต้องไปแคร์และสนใจผู้ชายที่ไม่ได้รักเรา อรุณาจึงนัดธาดามาหย่า ธาดาเริ่มรู้สึกว่ากำลังจะเสียอรุณาไปจริงๆ ใจก็รัก แต่ก็ทำผิดไปมาก จึงยอมอย่าในที่สุด และในที่สุดอรุณาก็ปรับตัวเองใหม่ สวยและทำงานเก่ง จนธารานั้นแอบมาตามตื้ออยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ผ่านด่านไปได้ค่อนข้างยากเพราะคุณวศินนั้นหวงมากและไม่ยอมให้ห่างตัวเลย นี่ขนาดยังไม่ได้เป็นอะไรกันนะ บอกเลยยิ่งดูยิ่งฟินจิกหมอนเลยแหละ อรุณาเธอเป็นคนชอบทำอาหารเธอไม่เคยทำให้ใครมาก่อนนอกจากสามีเก่า วันหนึ่งเธอก็ทำเกี๊ยวมาให้คุณวศินกิน คุณวศินเริ่มรู้เลยว่าอรุณาเริ่มเปิดใจแล้ว แต่เราก็ต้องตามดูหนังและลุ้นกันต่อไปอีกว่าความรักของอรุณาและคุณวศินนั้นจะเป็นไปได้ไหม และจะได้ใจของลูกสาวอย่างน้องนุดาได้หรือไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *