ซีรี่ย์สุดชิค My Sassy Princess 2022

มาเร็ว ๆ ทุกคน หากใครยังไม่รู้จะทำอะไรในวันหยุดที่ใกล้จะมาถึงนี้ แต่ยังหากิจกรรมที่จะทำแบบชิค ๆ ชิว ๆ ไม่ได้เลย ถ้าหากยังไม่รู้จะทำอะไรก็ให้การดูซีรี่ย์ฟรี ๆ เป็นนทางเลือกที่น่าสนใจอีกทางเลือกหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่าดูซีรี่ย์ฟรี ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์กันได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเสียตังค์ แถมยังไม่มีโฆษณามาให้กวนใจ จะต้องซีรี่ย์ไทย/นอก ก็มีมาให้ดูแบบจัดเต็มให้ได้ฟิน ครบทุกอรรถรส ไม่ว่าจะเป็น ดราม่าเข้ม ๆ ดั่งกาแฟดำ หัวเราะขบขัน จนปอดโยก หรือจะรักสุดหวานฉ่ำ จนน้ำตาลขึ้นกันไปเลย และกิจกรรมในวันหยุดที่ไม่รู้จะทำอะไรดีก็จะหมดไป เพียงแค่กดเข้าไปเลยในเว็บดูหนังออนไลน์ ง่ายนิดเดียวเอง ไปหาซีรี่ย์ฟรี ๆ ดูกันเถอะ ไปดูกันว่า เว็บดูหนังออนไลน์ อัพเดตความสดใหม่อะไรมาให้สายซีรี่ย์ได้รับดูกันและในวันนี้ก็อยากจะชวนทุกมาดูซีรี่ย์แนวใหม่สุดชิค แนวใหม่ที่แฉกกฎทุกแนวกันไปเลย ที่ตอบโจทย์ผู้หญิงในยุคใหม่ ปี 2022 เป็นซีรี่ย์แนวใหม่ในเรื่องของความรักที่ไม่ต้องรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายจีบก่อน แต่ยุคนี้ ปีนี้ผู้หญิงเค้าไม่รอกันแล้ว ถ้าชอบก็เดินหน้าจีบไปก่อนเลย เพื่อให้ได้พบก็ชายในฝันของตัวเองได้เลือกไว้ โดย ซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นจะส่งต่อความสุข ให้ได้ยิ้มไปตาม ๆ กัน กับโปรเจคซีรี่ย์ My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022 ที่มีถึง 3 เรื่อง 3 สไตล์ ของ 3 เจ้าหญิง สุดปัง อาทิเรื่อง เดอเรลล่า, สโนว์ไวท์, เจ้าหญิงนิทรา ซึ่งมาพร้อมกับนางเอกน้องใหม่แกะกล่องที่ขนมาทั้งความน่ารัก สุดใส เมื่อเห็นแล้วก็พร้อมจะยกหัวใจให้ทั้งสี่ห้องกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็น เอินเอิน The Star Idol ในเรื่องของ เดอเรลล่า, เฟย์-แพรวา ในเรื่องของสโนว์ไวท์ และสุดท้าย คิมมี่กับเรื่องเจ้าหญิงนิทรา ที่มาพร้อมกับพระเอกแนวหน้า ที่สาวๆ พร้อมเทใจให้แบบหมดหน้าตักกันไปเลย ก็คือ แบงค์-ธิติ, ตงตง-กฤษกร กนกธร และ ลี ฐานัฐพ์ ที่มาร่วมเฟรมเดียวกันเพื่อที่จะมาฟาดฟัน ลีลาสุดเฟียส การันถึงเคมีของพวกเขาเหล่านี้ได้ว่า จี๊ดใจคนดูชัวร์ๆ

และซีรี่ย์ที่จะแนะนำให้ทุกคนดูในช่วงนี้ที่กำลังดำเนินเรื่องราวไปอย่างเข้มข้น ก็คือ เรื่องสโนว์ไวท์ พระเอกนางเอกคู่นี้เคมีก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน และเนื้อหาการดำเนินเรื่องมีทั้งความเฮฮา ความรักของพี่น้อง และความสัมพันธ์ของมิตรภาพ แต่มีแง่คิดดี ๆ ในเรื่องได้สอนให้กับคนดูอีกด้วย โดยเรื่องราวของสโนว์ ผู้เป็นน้องเล็กของร้านเสริมสวย ชื่อร้าน “นางฟ้าซาลอน” ที่ตั้งแต่เด็กจนโตสโนว์มักถูกเพื่อน ๆ บูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตามาตลอด แต่สโนว์ไม่ที่จะสนใจ เพราะสโนว์มีความเชื่อมั่นว่าผู้หญิงทุกคนสวยในแบบของตัวเอง และในอดีตสโนว์แอบชอบ พลุ รุ่นพี่สมัยเรียน ปัจจุบันกลายเป็นพระเอกไอดอลที่สาวๆ ทั้งประเทศพากันกรี๊ดเพราะดวงชะตาฟ้าลิขิตทำให้ทั้งคู่ร่วมงานกันสโนว์จึงมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับพลุ แต่บังเอิญบิวตี้เพื่อนคนสนิทของสโนว์ สาวสวยใส แท้จริงแล้วในความใส ๆของบิวตี้แฝงไปด้วยความใจร้ายที่จะกลั่นแกล้งสโนว์ตลอด เพียงเพื่อจะตอกย้ำในความไม่สวยของเธอ และอีกอย่างบิ้วตี้ก็แอบมีใจให้กับพลุด้วยเหมือนกัน แล้วความจริงใจของสโนว์จะเอาชนะหัวใจของพลุได้หรือไหม มาตามลุ้นและเอาใจช่วยสโนว์ไปพร้อมๆ กัน

ซีรี่ย์ดีมีสาระครบรส หาดูกันได้ง่าย ๆ ต้องนี่เลยดูผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ดูฟรีไม่มีสะดุดชัวร์ อย่าลืมไปเอาใจช่วยสโนว์กันเยอะ ๆ น้า หากใครยังไม่ได้ดูก็สามารถไปดูย้อนหลังผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ได้ 24 ชั่วโมงกันไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *