หนังดังรักต่างวัย เรื่องพฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

หนังดีที่ใครก็ต้องติดตามยกให้เรื่องรักแท้แค่เกิดก่อนเลย แค่ฟังจากชื่อเรื่องแล้ว คนที่ชอบดูหนังแนวรักต่างวัยน่าจะตตต้องถูกใจไม่ใช่น้อยเพราะจะพบกับนางเอกหน้าหวานสาวแก่ กับพระเอกหนุ่มหน้าใส ที่หลายคนจ้องจะจับจอง แต่ก่อนจะเข้าดูหนังในเว็บหนังใหม่ ขอเล่าเนื้อเรื่องคร่าวพอสังเขปก่อนนะ ไปฟังกันเลย

เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราว อร ที่มีอายุมากถึง 52 ปี ที่ได้แต่งงานกับดนัย อายุ 54 อยู่กินกันมานานมากถึง 30 ปีและก็มีเหตุต้องเลิกกลากันไปเพราะดนัยนั้นเบื่อความแก่ของอร อรชอบแต่งตัวเป็นป้าทำให้ดนัยนั้นอายเพื่อนมาก เวลาไปใหนมาใหนดนัยแทบไม่เคยพาอรไปด้วยเลย และที่สำคัญมากกว่านั้นคือดนัยนอกใจอรไปคบหาเด็กสาวโดยไม่ได้นึกถึงความรักครั้งก่อนเลยที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา เมื่ออรรู้ว่าดนัยนอกใจก็เสียใจมาก ร้องไห้ฟูมฟายและก็คิดเสมอว่าต้องกลับมาสวยใหม่อีกครั้งให้ได้ แต่จะมีวิธีใหนล่ะคงหนีไม่พ้นมีดหมอเกาหลีแน่นอน

ดูหนังแล้วก็เอามาเปรียบเทียบกับเราเนอะอยากพึ่งมีดหมอแต่ติดที่ไม่มีตังค์นี่แหละ เมื่อสาวแก่อย่างอรไปทำสวยที่เกาหลีพอกลับมาทุกคนจำไม่ได้เลยเพราะหน้าเธอดูเด็กลงมากเหมือนสาวอายุเพียงยี่สบต้นๆ และด้วยความที่เป็นเหมือนพรหมลิขิต อรได้เจอกับตั้มพระเอกหน้าใส ขวัญใจสาวๆ เป็นนักกีฬาที่โด่งดังมากได้ไปเล่นปิงปองที่เกาหลี การแข่งขันครั้งนั้นทำให้ตั้มชนะ แต่ก็ดีใจได้ไม่นานถูกใส่ร้ายว่าเล่นยา ตอนนั้นตั้มที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ก็ดับวูบเลย โดนชาวเน็ตด่าว่าเล่นปิงปองชนะเพราะโด๊ปยา เรื่องราวตอนนั้นทำให้อานาคตของต๊ะนั้นดับเลย โดนสั่งถอนตัว แถมหมอต๊ะ ซึ่งเป็นพี่ชายของตั้มก็โกรธมากไม่พูด ไม่ถามเรื่องที่เกิดกับน้องชายสักคำ และได้ออกจากบ้านมาอาศัยอยู่กับหมอมิ้นที่กำลังเรียนแพทย์อยู่แต่นางกลัวเลือดมาก หมอต๊ะแทนที่จะหายเครียดเรื่องน้องชายกลับปวดหัวเพราะเรื่องของหมอมิ้นไม่เว้นวัน เอาล่ะถึงตอนนี้แล้วเริ่มอยากดูหนังกันแล้วใช่ป่าวทุกคน

มาฟังเรื่องของอรกันบ้างดีกว่า ด้านอรนั้นเมื่อความสวยกลับแล้ว จึงรีบที่จะไปหาดนัยเพื่อเตรียมมัดใจสามี และทำให้ดนัยนั้นรู้สึกเสียดายที่เสียเธอไป เธอจึงออกเที่ยวกลางคืน กินเหล้าเที่ยวผับ และแต่งตัวเซ็กซี่ และก็ไปเจอดนัยมาเที่ยวกับหนูเมย์เด็กสาวน่ารัก โดยคนรอบข้างมองว่าเหมือนเสี่ยเลี้ยงเด็ก เหมือนวัวกินหญ้าอ่อนเลยบ้าง แต่อรก็ไม่ได้สนใจ เต้นยั่วดนัยอย่างเดียว บอกเลยฉากนี้ตลกมาก เมื่อ อร สาวสวยของเราในวัย 52 ของเราอยากมีหุ่นที่ฟิตเหมือนเด็กสาวจึงไปออกกำลังกาย และไปเข้าฟิตหุ่นโดยมาเทรนเนอร์เป็นตั้มหนุ่มหล่อ บอกเลยว่าเหมือนพรหมลิขิตมากทุกคน ตั้มให้คำปรึกษาอรทุกเรื่อง เจอกันเช้า เย็น จนอรนั้นแอบมีใจให้หนุ่มน้อยซะแล้ว แต่หนุ่มตั้มนั้นก็ยังไม่รู้เลยว่าอรนั้นมีอายุมากเลย

เรื่องราวเกิดเพิ่มเพราะหนูเมย์อายุยี่สิบต้นๆ กิ๊กของดนัย เธอมาออกกำลังกาย และชอบมาพูดจากหวาน แซวทำท่าจะจีบตั้ม ทำเอาสาวอรนั้นเครียดเลยเพราะ หนูเมย์ทั้งสาวทั้วสวย แถมเคยแย่งดนัยไปได้เมื่อครั้งก่อน ครั้งนี้อรเลยกลัวว่าจะเป็นเหมือนที่ผ่านมาเลยเอาเรื่องนี้มาปรึกษาเพื่อน โดยที่อรก็ไม่รู้เลยว่าตั้มนั้นก็แอบชอบอรแล้วเช่นกัน ต้องมาลุ้นกันว่าตั้มจะแก้ต่างเรื่องการใชยาโด๊ปกับคนในสังคมได้หรือไม่ และอรกับตั้มจะรักกันตอนให้ฝากลุ้นฝากเชียร์ด้วยนะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *