หนังโบราณคนดูเป็นล้าน ต้องเรื่องป้อมปางบรรพ์

สำหรับคนชอบดูหนังออนไลน์แนวน่ากลัว ตามล่าล้างแค้น แนวเอาคืนความแค้นแบข้ามภพข้ามชาติ ต้องดูหนังเรื่องป้อมปางบรรพ์ ความแค้นครั้งนี้จำชำระด้วยอะไร ต้องตามกันเองนะ เอาเป็นว่าจะเล่าให้ทุกคนฟังไปก่อนละกัน
โดนนางเอกหน้าใสชื่อว่าเข็มหอมเธอมักชอบฝันถึงคนร่างใหญ่ใส่ชุดโบราณ และในฝันนั้นเธอยู่กล่างสนามรบเลย เห็นเหตุการณ์ของนายเมือง นาวแสน และคำแก้ว อีกคนคือเอื้องฟ้าซึ่งบุคคลเหล่านี้ที่เห็มหอมมักฝันถึง เป็นคนที่เข็มหอมเองก็ไม่รู้จักมาก่อนเลย และก็เป็นแบบนี้ทุกคืน ดูหนังไปแล้วเริ่มกลัวกันป่าวทุกคน เมื่อเข็มหอมไปไปหาเลอสนนค์ที่บ้านเป็นพวกโจรกำลังขโมยของโบราณ เข็มหอมรีบวิ่งเข้าไปสกัดไว้ แต่ก็เกือบจะโดนคนร้ายฆ่าทิ้งไปแล้ว โชคดีที่มีแดนธรรมมาช่วยทัน เมื่อเข็มหอมและแดนธรรมเจอกัน ได้รับมือกันทั้งสองเหมือนรู้สึกได้ว่าเคยรู้จักกันมานาน และเข็มหอมก็รู้สึกเหมือนเจ็บปวด ซึ่งเหมือนกับความรู้สึกของเข็มหอมที่มีต่อ

อินทนิลเลย ซึ่งเป็นพี่สาวของเธอนั้นเอง บอกก่อนว่าพี่สาวคนนี้ของเข้มหอม รักและหวงน้องสาวมาก ไม่ยอมให้น้องมีแฟน แถมตอนนี้เริ่มเกลียดแดนธรรมแล้ว เพราะกลัวจะมาทำลุ่มลามกับเข็มหอม มาพูดถึงบุริศร์ผู้กำกับปากร้าย หน้าหล่อกันบ้าง เขาคนนี้เป็นผู้จักละคร สร้างหนังโดยมีนางเอกเป็นอิทนิลนั้นเอง และการถ่ายละครเรื่องนี้จำเป็นต้องยกกองไปถ่ายไกลถึงเชียงใหม่เลยทุกคน งานนี้อินทนิลก็เอาเข็มหอมไปด้วย กระต่ายผูจัดการส่วนตัวของอินทนิลแอบลุ้มมาตลอดว่าอยากให้อินทนิลและบุริศร์คบกันจริง เพราะจะได้อยู่ในวงการแบบไม่ต้องกลัวตกงาน จากที่ดูหนังมาแล้วคนดูก็ลุ้นให้อินทนิลและบุริศร์ ลงเอย แต่ด้วยความที่อินทนิลนั้นเกลียดผู้ชาย เลยไม่อยากมีแฟน และเมื่อทุกคนมาถึงที่เชียงใหม่พอเริ่มถ่ายงานเห็มหอมก็สัมผัสได้ว่ามีวิญญาณอยู่ที่โรงแรมแห้งนี้แน่นอน

ทางนายเมฆินทร์แฟนเก่าของอินทนิลที่บอกเลยว่าเลิกรากันไปแบบจบไม่สวยเลย เป็นคนขุดและขายของโบราณุกชนิด ได้สืบหาพยว่ามีสมบัติฝังอยู่ที่ป้อมปราการ บอกเลยว่าเป็นของที่มีค่ามหาศาล พวกของนายเมฆินทร์พากันเข้าไปขุดเอาสมบัติมาขายโดยไม่เกรงกลัวต่อปาป เลยสักนิดเดียว ในระหว่างที่กำลังขุดนั้นเหลือบไปเห็นนายเมือง ที่เป็นวิญญาณและรักษาสมบัติของชาติ ณ ป้อมปราการแห่งนี้ ลูกน้องของนายเมฆินทร์ก็โดนฆ่าตายเกือบหมด มีแต่นายเมฆินทร์ที่รอดชีวิต เช้าวันต่อมาตำรวจได้มาตรวจที่เกิดเหตุ และไม่พบอะไรเลย พบเพียงว่าคนที่ฆ่าโจรพวกนี้ เขาใช้ดาบเล่มใหญ่ ซึ่งเหมือนกับการตายของพ่อแดนธรรมเลย แดนธรรมเริ่มสงสัยการตายของพ่อตัวเองซะแล้ว ว่ามาทำอะไรกันแน่ และในระหว่างที่แดนธรรม กับเข็มหอมอยู่ที่นี่ แดนธรรมสัมผัสได้ถึงความน่ารักของเข็มหอมจากเมื่อก่อนเคยไม่ชอบหน้า แต่ตอนนี้เริ่มอยากใกล้ชิด อยากเจอหน้าทุกวันแต่ว่าแดนธรรมจะฝ่าด่านพี่สาวสุดโหดได้หรือไม่ แถมยังมีเจ้ากรรมนายเวรเป็นนายเมืองอีก ต้องติดตอนต่อไปนะทุกคน ว่าหนังเรื่องนี้พระนางจากลงเอยกันได้อย่างไร ฝากดูหนังกันเยอะเลยนะทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *