หนังคนดูเยอะ สุดหลอนต้องดูเรื่องศีรษะมาร

ฮัลโหลๆ ทุกคน อยากชวนเพื่อนรู้ใจมาดูหนังหลอนๆ สยิวๆ นำเสนอเรื่องศรีษะมาร ตอนนี้ยอดวิวทะลุล้านแล้วจ้า ผู้คนส่วนใหญ่ติดกันงอมแงมเลย ถ้าดูไม่ทันก็ไปตามดูหนังกันในเว็บดูหนังออนไลน์ได้เลย ดูแล้วไม่เสียตังค์ด้วย เนื้อหาของเรื่องนี้เป็นการพูดถึง ปิลันธาหรือ ปี๋ ที่เล่นโดยหยาด บอกเลยเล่นได้หลอน และน่ากลวมากโดยเฉพาะ แววตาอาคาตโหดมาก ดูหนังไปก็กลัวนะแต่ชอบเพราะมันลุ้นดี ถ้าเช่นนั้นเรามาฟังเรื่องราวแบบคร่าวก่อนเนอะ
โดยเรื่องรายชีวิตของปี๋นั้น เธอเป็นดีไซนเนอร์ชื่อดังที่ออกแบบเสื้อในขาย สวย พราวเสน่ห์มาก แต่เธอก็ดูน่ากลัวมาก เพราะมีพลังจิตที่แข็งกล้า ปี๋นั้นได้อาศัยอยู่กับ พร ที่รักและเป็นห่วงปี๋มาก หลังจากที่พ่อแม่ของปี๋เสียไป อาของปี๋ก็กลับมาอยู่ที่บ้านด้วยกัน และได้มีการค้นคว้าวิจัยการคืนชีพมนุษย์ ฟังจากตรงนี้แล้ว เริ่มรู้สึกว่าน่ากลัวแล้วใช้ไหมล่ะ บอกเลยว่าถ้าดูหนังจริงๆ แล้วจะเพิ่มความหลอนมากกว่านี้อีก และในตอนนั้นเองปี๋ได้รู้จักกับ สักการ (พระเอก) เล่นโดย สมาร์ท กฤษฎา เป็นหมอหน้าตาหล่อ และที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง ปี๋เริ่มรู้สึกว่าชอบ สักการ มากขึ้นและก็พยายามห่างกับแฟนที่กำลังคบหากันอยู่ ที่ชื่อว่า กรณ์ เล่นโดย ชิน ชินวุฒ ผู้ชายคนนี้รวย หล่อตามตื้อตามจีบปี๋ไม่เลิก

ลึกๆแล้ว กรณ์ ก็เป็นคนที่เดายากมาก บางครั้งก็ดูเหมือนจะบ้าเกินไปหน่อย ดูหนังเรื่องนี้แล้วเดาตัวละครยากมากว่าใครดีใครร้าย เป็นเรื่องที่ลึกลับลับซับซ้อนมาก นางเอกชื่อแมวเหมียว แสดงโดย เกวลิน เป็นลูกสาวคนเดียวของสุดา ที่เป็นเมียน้อยของพ่อปี๋ และนี่ก็เป็นต้นเหตุที่ทีทำให้เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้น เพราะปี๋ทะเลาะกับ สักการ จนขับรถเสียหลักเกิดอุบัติเหตุ หัวของปี๋หลุดออกจากร่าง ปี๋ก็ใช้พลังจิตที่แรงกล้าของเธอเดิมหอบหัวกลับบ้าน โอ้ยฉากนี้หลอนมากทุกคนแถมเป็นคืนที่ฝนตกอีก หมาหอนด้วย ถ้าดูหนังคนเดียวนี่ดูไม่ได้จริงๆ น่ากลัวมาก จนอาของปี๋ที่ชื่อ ดร.ปิติ และพร มาเจอเข้า จึงพยายามรีบรักษา และเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ ด้วยที่ร่างของปี๋กำลังจะเน่าทำให้นายพร ต้องไปหาร่างที่ดีที่สุดมาต่อกับหัวให้ได้ โดยเฉพาะร่างของแมวเหมียวที่ปี๋ต้องการมากที่สุด แต่ตอนนี้ยังหลอกล่อแมวเหมียวมาไม่ได้ จึงต้องกินเลือดคนประทังไปก่อน พร จึงไปหาร่างหญิงอื่นมาแทนก่อน แต่เป็นร่างของสาวขายบริการที่พรไปหรอกมา แล้วทำการตัดหัวออก และก็เอาตัวไปฝัง น่ากลัวมาก พวกเขาเลือดเย็นมากตัดคอคนแบบเป็นๆ เลย

จากนั้น ดร.ปิติ ก็ทำการต่อหัวปี๋กับร่างของสาวขายบริการ แต่ปี๋ยังไม่รู้นะร่างนี้เป็นใคร พอปี๋พื้นมาแล้ว ปี๋มาดูข่าวว่ามีคนขายบริการหายตัวไปแล้วมีรอยสักด้วย พอมาดูแล้วพบว่ามีรอยสักเหมือนกับร่างที่ปี๋ใช้อยู่ ปี๋จึงไม่พอใจ และโวยวายและอยากจะได้ร่างใหม่เพราะรังเกลียดร่างนี้มาก แถมร่างนี้ก็มีรอยด่างแดงเต็มไปหมด และมีอีกหลายรายเลยทุกคนที่ ดร. ปิติ ทำแบบนี้ จนข่าวออกมาว่า มีคนหายตัวไป น่าจะเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง หนังเรื่องนี้เป็นแนวสยองขวัญและน่ากลัวมาก ดูหนังแล้วยังเห็นภาพติดตาอยู่เลยทุกคน เอาเป็นว่า ร่างที่ดีที่สุดสำหรับปี๋คือร่างของแมวเหมียว นั่นเอง เราต้องมาตามลุ้นกันว่าแมวเหมียวจะเอาตัวรอดจากพวกของ ดร.ปิติ ได้หรือไม่ และใครคือฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าและตัดหัวคนกันแต่ บอกแบบนี้แล้วแสดงว่ามีหลายกลุ่มแน่เลย แบบนี้เริ่มน่าสนุกแล้วใช่ไหมล่ะ ฝากติดตามกันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *