หนังดี ยอดวิวปัง ต้องเรื่องนี้ “Nothing to lose คนเฮงดวงซวย”

สวัสดีทุกคนนะคะ กลับมาพบกับการสปอยหนังซึ่งวันนี้มีชื่อว่า Nothing to lose คนเฮงดวงซวยนั่นเอง เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่พึ่งรู้ว่าเมียมีชู้แถมก็มาถูกปล้นโดนโจรผิวดำแต่ไปๆมาๆดันมาซี้กับโจรจนร่วมกันวางแผนปล้นเงินจากบริษัทตัวเองซะ เรื่องราวจะชวนให้ได้ลุ้นและสนุกมากต้องตามดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ และที่มากไปกว่านั้นที่ เว็บดูหนังออนไลน์ มีหนังสนุกเรื่องใหม่ ๆ ให้ได้ดูอยู่ตลอด ๆ แบบไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว

หนังเปิดมาที่บีมชายหนุ่มที่ตอนนี้เพียบพร้อมไปด้วยทุกอย่างซึ่งเขามีภรรยาแสนสวยชื่อแอนทั้งคู่รักและเคารพกันมากบีมทำงานตำแหน่งใหญ่ที่บริษัทแห่งหนึ่งเขามีหน้าที่ตัดสินใจงานโฆษณาของลูกน้องว่าผ่านหรือไม่ วันนี้แอนได้โทรไปหาบีมเรื่องกินข้าวเพราะเขาเบี้ยวมาหลายครั้งแล้วแต่หัวหน้าได้เรียกบีมไปเพื่ออวดรูปที่ประมูลมาได้เขาได้บอกให้บีมไปกินข้าวกับลูกค้าแทนบีมได้บอกปฏิเสธแต่หัวหน้าก็มัดมือชกเขาทำให้เขาเสียไม่ได้ต้องไปแทนแล้วโชคก็เข้าข้างเขาเมื่อลูกค้าโทรมาเลื่อนนัดบีมจึงตรงกลับบ้านพร้อมดอกไม้เพื่อเซอไพร้ภรรยา

เมื่อกลับมาถึงบ้านก็ได้ยินเสียงแปลกๆจึงคิดว่าเป็นขโมยเลยหาอาวุธไว้ป้องกันตัวแล้วขึ้นไปตามเสียงที่ดังมาจากห้องนอนของเขา เมื่อไปถึงเขาก็ต้องช็อกเมื่อเสียงนั้นคือเสียงของภรรยากับผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังเล่นชู้กันเขาเลือกที่จะลงมาข้างล่างแล้วก็พบกับเข็มกลัดของหัวหน้าทำให้รู้ว่าหัวหน้าเป็นชู้กับภรรยาของเขาเอง เขาทำอะไรไม่ถูกจึงขับรถช้าๆออกมาอย่างล่องลอยจนคนรอบๆด่าในขณะที่เขาขับผ่านย่านคนเร่ร่อนจู่ๆก็มีโจรคนหนึ่งแอบขึ้นรถของเขาแล้วใช้ปืนจี้เพื่อให้เขาส่งกระเป๋าเงินกับกุญแจรถให้ โจรชื่อว่าแรนด์ บีมได้บอกว่าแกปล้นผิดคนแล้วเขาได้พาแรนด์ขับรถไปด้วยความเร็วแบบโคตรเสี่ยงตายจนแรนด์ต้องร้องขอชีวิตยังไม่พอบีมได้โยนกระเป๋าเงินทิ้งประชดแล้วเอาสเปรย์พริกไทยฉีดใส่ตาแรนด์ไปอีก

บีมได้พาแรนด์ขับรถไปเรื่อย ๆ จนเขาคิดว่าบีมเป็นพวกโรคจิตส่วนปืนที่เขาเอามาขู่ก็ไม่มีลูก บีมได้เอาแรนด์ไปปล่อยไว้ร้านกลางทะเลทรายแล้วให้ดบกรถกลับบ้านเองแต่ก็ไม่มีใครรับเขาสักคนแรนด์จึงไปขอร้องให้บีมพากลับไปส่งบ้านตอนแรกบีมไม่ยอมแต่เมื่อเจ้าของร้านมาเก็บค่ากาแฟซึ่งบีมได้ทิ้งกระเป๋าตังค์ไปแล้วแรนด์จึงจ่ายให้พร้อมบอกว่าจะเติมน้ำมันให้ด้วยขอแค่บีมยอมไปส่งเขาที่บ้าน บีมนึกได้ว่ามีบัตรเครดิตจึงวิ่งไปเอาที่รถแต่แรนด์ก็มาแย่งทำให้ทั้งสองสู้กันจนสุดท้ายก็มารู้ว่าบัตรหมดอายุแล้วแล้วพวกเขาก็มากินข้าวต่อจากนั้นก็ได้คุยกันโดยบีมได้เล่าเหตุกาณ์ก่อนหน้าให้แรนด์ฟังทั้งหมด

เมื่อไปเติมน้ำมันแรนด์ก็ไปปล้นเจ้าของปั๊มอีกบีมก็ไม่ยอมออกรถถ้าเขาไม่เอาเงินไปคืนแต่ระหว่างนั้นเจ้าของปั๊มก็เอาปืนลูกซองมายิงพวกเขาจนต้องรีบขับรถหนีมาแต่ก็ยังโดนขับไล่ยิงแม้จะเจอรถตำรวจแต่ทั้งคู่ก็หนีมาได้ สักพักบีมก็ไล่แรนด์ลงจากรถเพราะจู่ๆจะปล้นก็ไม่บอกอะไรเขาเลยจนบีมนึกขึ้นมาได้ว่าที่บริษัทของเขามีตู้เซฟอยู่แล้วเขาก็รู้รหัสเป็นอย่างดีก็เลยเกิดความคิดที่จะปล้นเพื่อแก้แค้นหัวหน้าของเขา ทางด้านกรมตำรวจก็ได้มีการแจ้งว่ามีโจร 2 คนนั่นคือบีมกับแรนด์ บีมได้ไปเติมน้ำมันอีกครั้งแต่ก็ยึดปืนของแรนด์ไว้เพราะกลัวว่าเขาจะปล้นแต่เจ้าของร้านคิดว่าเขาจะมาปล้นก็เลยยกปืนมาบีมจึงจ่ายเงินและยึดปืนของเขามาระหว่างทางที่มาก็เจอกับ 2 โจรที่เข้ามาปล้นแม้จะหนีมาได้แต่โตรพวกนั้นก็ได้นามบัตรของบีมไปและคิดว่าจะตามไปแก้แค้นเขาที่บริษัทตามที่อยู่ในนามบัตร แรนด์ได้พาบีมไปพักที่บ้านของเขาบีมได้เห็นว่าเขามีครอบครัวที่น่ารักและเก่งอิเล็กทรอนิกมาก

พวกเขาได้วางแผนแล้วก็ไปที่บริษัทของบีมเพื่อไปขโมยเงินในเซฟ โจร 2 คนที่ตามมาก็บังเอิญเห็นรถของบีมจึงสะกดรอยตามมาด้วย เมื่อมาถึงบริษัทรหัสที่เปิดประตูที่บีมเคยใช้ก็ถูกเปลี่ยนไปแล้วแรนด์จึงทำการปรับเปลี่ยนวงจรใหม่ให้สามารถเปิดได้แต่ก็แค่ชั่วคราวเท่านั้น แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปพวกเขาจะสามารถปล้นครั้งนี้สำเร็จหรือไม่แล้วจะเจอเรื่องอะไรวุ่นๆอีกหรือเปล่าต้องมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *