ซีรี่ย์ดี ที่ต้องรีวิวเรื่อง เสกฉันให้เป็นเธอ

ในโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีนั้น ตอนนี้สร้างสุขให้กับผู้คนอย่างมาก เพราะว่าถ้าดูซีรี่ย์ไม่ทัน ก็สามารถตามไปดูซีรี่ย์ในเว็บแบบย้อนหลังได้เลย เพียงแค่มีเน็ตและโทรศัพท์มือแต่นี้ก็สามารถสร้างความสุขให้เราได้เช่นกัน และซีรี่ย์ที่อยากเล่าให้ทุกคนฟังก็คือเรื่อง เสกฉันให้เป็นเธอ เป็นซีรี่ย์ที่มีคุณภาพ แบบเต็มร้อยไปเลย พระนางน่ารัก เนื้อหาเป็นแนวรักโรแมนติก ตลก ถ้าเช่นนั้นแล้วเราไปทำความรู้จักกับเนื้อเรื่องเสกฉันให้เป็นเธอแบบย่อ ก่อนเลยดีดว่าเรื่องเสกฉันให้เป็นเธอนั้นถ้าใครได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ละก็รับรองสนุกแน่นอน วันนี้จะขอเล่าให้ฟังพอหอมปากหอมคอไปก่อนละกัน เรื่องมีอยู่ว่า คิม จูวอน หนุ่มหล่อหน้าตาดีถือได้ว่าเป็ไฮโซที่ครบเครื่อง เป็นที่ต้องการของสาวๆ ในวงการอย่างมาก แต่ คิม จูวอน ไม่ถูกใจใครสักคน จนอยู่มาวันหนึ่ง และในวันนี้เองถือว่าเป็นจุดเกิดเหตุของเรื่องราวทั้งหมด แช อูยอง เป็นลูกพี่ลูกน้องของ คิม จูวอนเองต้องมาแก้ปัญหาให้กับ แช อูยอง และผู้หญิงที่จะแฉความสัมพันธ์ของเธอกับ แช อูยอง โดยทาง คิม จูวอน ปวดหัวมาก

คิม จูวอนไปหา เพื่อเคลียปัญหาของที่ผู้หญิงคนที่เป็นนางเอก จึงได้พบกับ นางเอกสาว ของเราชื่อว่า กิล ราอิม ซึ่งเป็นสาวสวยน่ารัก เป็นสตันต์หญิง เมื่อ คิม จูวอน เห็นถึงกับตลึงไปเลย เพราะเธอน่ารัก และสวยออร่ามาก คิม จูวอนก็เข้าไปทักเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นผู้หญิงที่มีปัญหากับ แช อูยอง และเขาก็พา กิล ราอิม ไปเจอ แช อูยอง โดยทาง กิล ราอิม นั้นดีใจมากเพราะเธอเป็นแฟนคลับของ แช อูยอง จากที่เกิดความเข้าใจผิดในวันนั้น คิม จูวอน ก็มาที่กองถ่ายอยู่บ่อยๆ เพราะอยากจะหาเวลามากเจอ กิล ราอิม นั่นเอง แอบมาเฝ้ามอง เพราะทางผู้จัดเองก็ชอบ กิล ราอิม ด้วยเช่นกัน คู่แข่งของพระเอกอย่าง คิม จูวอน เริ่มมีเยอะซะแล้ว และหลายวันต่อมา คิม จูวอนนั้นเริ่มชอบนางเอกของเราแล้ว เลยจะตาม กิล ราอิม ไปด้วย เพราะไม่อยากให้ อูยอง กับ กิล ราอิม อยู่ใกล้กัน ทาง คิม จูวอนก็คิดแผนการแข่งปั่นจักรยานกับแช อูยอง บอกกติกาไปว่าถ้าใครแพ้ห้ามมาตามดูกิลราอิมเด็ดขาด

แต่ก็ดันเกิดเหตุการณ์ที่ทุกคนนั้นหลงป่าเลย ทำให้ กิลราอิมและคิม จูวอน ก็หลงทางไปด้วยกันและก็ไปเจอกับ ป้าท่านหนึ่งเป็นที่มีพลังเวทย์ ได้ให้น้ำวิเศษแก่ทั้งสองคน เมื่อเขาได้กินน้ำนั้นเข้าไป ทั้งสองก็สลับร่างกันเป็นเรื่องที่หัศจรรย์มาก และเรื่องราวตลก เพี้ยนๆ ก็ตามมาอีกเพียบเลย จะเป็นเรื่องราวอะไรนั้นไม่เล่าดีกว่าเพราะเล่าสามวันก็ไม่หมด ต้องไปดูซีรี่ย์กันเองนะบอกเลยพลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว หลังจากที่ได้เกิดการสลับร่างกันไปแล้วนั้นทั้งสองคนต้องแลกเปลี่ยนการใช้ชีวิตตามร่าง ทั้งสองคนก็เริ่มรู้จักกันมากขึ้น และได้ตกหลุมรักกันมาแบบไม่รู้ตัว ในส่วนของคนรอบตัวอของทั้งสองคนก็สัมผัสได้ว่าทั้งสองนั้นมีอาการเปลี่ยนไป และความสนุกก็เกิดตรงนี้นี่แหละทุกคน ถึงบอกไงว่าพลาดไม่ได้สักตอนเดียว และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เขามาเข้าร่างตัวเองได้หรือไม่นั้น ต้องดูซีรี่ย์เองจะสนุกกว่าเยอะเลย ได้ฟินแบบเห็นภาพจะดีกว่า ยังไงฝากดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *