พามาแนะนำ About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

สำหรับใครที่กำลังเบื่อหรือเครียดกับชีวิตและไม่รู้จะทำอะไรกับความรู้สึกเหล่านี้ในตอนนี้ วันนี้เราจะขอเวลาคุณสักนิดเพื่อมาพบกับการดูหนังที่จะมา ทำให้ความรู้สึกเหล่านี้หมดไปจากคุณและมาแทนที่ด้วยสนุกสนานเฮฮาที่เต็มอิ่มไปกับความสนุก และแน่นอนว่านามตลกแนวยอดฮิตก็คงจะไม่พ้นกับแนวครอบครัวสุขสันต์ที่ได้ผลิตออกมาให้เรานั้นได้รับชมกันมาแล้วอย่างแพร่หลายมากมาย แต่เธอมีมากมายขนาดนี้ก็ไม่ใช่เรื่องไหนก็ได้ที่จะสามารถเข้าไปอยู่ภายในหัวใจของคนที่มาดู และในวันนี้เราก็จะพามาดูหนังแนวครอบครัวสุขสันต์นี้ที่ประสบความสำเร็จที่จะสามารถชนะใจคนดูได้และหนังตลกที่มีครบทุกรสชาติเรื่องนั้นๆก็คือ About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ หนังเรื่องนี้นั้นสามารถ จะมาเติมเต็มให้กับความรู้สึกอันน่าเบื่อหน่ายให้แปรเปลี่ยนกลายเป็นความรู้สึกสนุกสนานเฮฮาไปกับมุกตลกที่ถูกยิงออกมาในแต่ละฉากของหนังเรื่องนี้ ถ้าท่านถึงความตลกแล้วเราก็เพียงแค่พูดถึงชื่อนักแสดงที่มาเป็นนักแสดงนำก็คงจะไม่ต้องถามกันอีกต่อไปแล้วสำหรับเรื่องนี้

เรื่องราวความสนุกสนานใน About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ ได้พูดถึงชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเซบาสเตียนได้นั่งพูดคุยกับพ่อของเขาผู้ที่เป็นผู้อพยพชาวอิตาลีที่ค่อนข้างจะมีความหัวโบราณตามประสาคนแก่ โดยเขาได้พูดคุยกันถึงเรื่องการหมั้นกันระหว่างตัวของเขากับแฟนสาวชาวจากประเทศอเมริกา แต่ทว่าพ่อของเขานั้นก็ต้องการที่จะไปใช้ชีวิตในวันหยุดไปกับการท่องเที่ยวกับครอบครัวของฝ่ายแฟนสาวของเขาด้วยไม่ว่ายังไงก็ตามและแล้วเรื่องราวความวุ่นวายก็ได้เกิดขึ้นเมื่อครอบครัวทั้งสองครอบครัวที่มีวัฒนธรรมที่แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลยกลับต้องมาพบปะกัน จึงกลายเป็นปัญหาให้กับลูกของทั้งสองครอบครัวนี้ที่กำลังจะมีงานหมั้นกัน เราต้องมาลุ้นกันว่าหลังจากที่การเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของสองครอบครัวที่มีความแตกต่างกันอย่างมากนี้จะเป็นเช่นไรต่อไป และทั้งสองครอบครัวนี้จะสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในฐานะครอบครัวใหญ่ได้หรือไม่ เราจะต้องมาช่วยเอาใจช่วยให้กับคู่รักหญิงสาวชายหนุ่มคู่นี้ในการที่จะมากระชับความสัมพันธ์ระหว่างสองครอบครัวไปให้ได้

สำหรับผู้ที่คาดหวังเป็นอย่างมากในการดูหนังเรื่อง About My Father นี้ เราต้องขอบอกเลยว่าคุณนั้นแกไม่มีทางผิดหวังกับการรับชมเพราะหนังแนวตลกครอบครัวสุขสันต์เรื่องนี้จะมามอบความตลกสุดขีดที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองเป็นหนึ่งในหนังที่สามารถฉายแสงออกมาได้ท่ามกลางหนังแนวเดียวกันอีกมากมาย และเรายังจะได้สัมผัสถึงกลิ่นอายของยุค 2000 ผ่านจากการเล่าเรื่องของหนังในรูปแบบของแนวย้อนยุค ที่จะมาทำให้ทุกคนนั้นขำจากความสัมพันธ์ที่มีความแตกต่างกันแบบนี้ แล้วจะยังมีความบันเทิงแบบนี้มอบให้กันอีกทั้งเรื่องถ้าเราได้ไปลองดูหนังเรื่องนี้ไปพร้อมกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *