รีวิวซีรี่ย์สุดปัง”รักนี้เจ้านายจอง”

วันนี้จะขอมารีวิวชวนทุกคนไปดูซีรี่ย์รักสไตล์ฟินแบบกลมกล่อมที่ผสมผสานเข้ากับความเป็นคอมเมดี้ ที่คนที่ดูซีรี่รี่ย์เรื่องนี้แล้วต้องฟินและได้รับกลิ่นอายของความน่ารักใส ๆ ของการปูเรื่องราวและการสื่อสารของนักแสดงที่ถ่ายทอดออกมาผ่านคาแรคเตอร์ออกมาได้อย่างชัดเจน และครบทุกรสชาติให้ตอบโจทย์ของคนที่ได้ดูซีรี่ย์เรื่อง “รักนี้เจ้านายจอง” ได้ฟินตั้งแต่ต้นไปจนจบกันเลย

และสำหรับซีรี่ย์เรื่อง “รักนี้เจ้านายจอง” ผู้จัดได้จับเอาคู่พระนางสุดปังระดับแนวหน้ามาได้แสดงฝีมือร่วมกันเลือกให้ “พุฒ”จับมือควงแขน “ออม” ได้เดินหน้าชวนเหล่าบรรดาฐานแฟน ๆ ของทั้งคู่มาร่วมดูซีรี่ย์ได้พร้อม ๆ กันกับพุฒ-ออม ที่พร้อมจะเสิร์ฟและส่งมอบความสุขและความฟินให้กับทุกคนได้ถึงบ้านกันเลย เพราะเพียงปล่อยตัวอย่างเป็นแค่เป็นน้ำจิ้ม ๆ เป็นการเรียกน้ำย่อย เพื่อดูเป็นกระแสการตอบรับของซีรี่ย์สุดโรแมนติกและที่มากไปกว่านั้นซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้สร้างคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการเกิดขึ้นอีกคู่หนึ่งอย่าง พุฒและออม ที่ต้องบอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่นี้เข้ากันได้ดีมาก จนทำให้เหล่าบรรดาคนดูซีรี่ย์ตั้งหน้าตั้งตารอการปล่อยซีรี่ย์ตัวเต็มออกมาให้ได้ฟินกันแบบจุก ๆ กันไปเลย ถึงแม้จะเป็นการโคจรมาร่วมเฟรมกันเรื่องแรกก็ดูเหมือนซีรี่ย์นี้จะติดเป็นกระแสสุดปังไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ เลย ถ้าไม่อยากพลาดดูซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เตรียมปักหมุดไปเลยจะได้ไม่พลาดความสนุกในเรื่อง “รักนี้เจ้านายจอง”

งั้นเรามาดูเรื่องราวพอเป็นน้ำจิ้มให้พอหอมปากหอมกันเลยดีกว่า โดยเรื่องจะดำเนินด้วยน้ำขิง “ออม” ด้วยบุคลิกของเธอเป็นสาวโก๊ะและทำงานเป็นนักบัญชีที่บริษัทที่มีชื่อว่า “ฟ้าประทานคุณ” ที่มีพายุ “พุฒ” ที่มีนิสัยสุดเนี๊ยบแบบสุด ๆ ที่มีตำแหน่งเป็น CEO และจุดเกิดเหตุของเรื่องราวก็เกิดขึ้น เมื่อมีอยู่วันหนึ่ง น้ำขิง มีสายด่วนเข้าจาก รพ. ที่เป็นเรื่องสำคัญมากซึ่งทาง รพ. ได้แจ้งว่าให้ไปบริจาคเลือดให้กับผู้เป็นน้องของ พายุ โดยเลือดที่ต้องการนั้นมีน้อยและหายากมาก และก็เหมือนจะดูมีจะข่าวดีที่พบว่า น้ำขิงมีเลือดที่น้องสาวของพายุต้องการพอดี และหลังที่เธอได้บริจาคเลือดให้กับน้องสาวของเขา น้ำขิงก็จะได้ปิ่นโตจากพายุ อยู่เสมอ ๆ และอาหารในปิ่นโตนั้นก็เป็นเมนูอาหารล้วนแต่มีประโยชน์แถมยังบำรุงเลือดอีกด้วย และน้ำขิงดันมีความคิดที่ดูเหมือนจะไม่ได้มองว่าสิ่งที่พายุทำเป็นสิ่งที่หวังดี แต่เธอกลับมองว่าที่เขาทำเป็นเพียงว่า พายุต้องที่จะอยากได้เลือดของเธอเพื่อไปช่วยน้องสาวของเขาเท่านั้นเอง จึงทำให้น้ำขิง รู้สึกไม่ชอบและไม่ลงรอยกับพายุ เอาซะดื้อ ๆ  แล้วแบบนี้เรื่องราวความรักดี ๆ ของเจ้านายและลูกน้อยสุดสวยจะสมหวังหรือไม่ แล้วซีรี่ย์เรื่อง “รักนี้เจ้านายจอง” จะเสิร์ฟคความฟินสไตล์ไหนให้กับเหล่าบรรดาคนดูซีรี่ย์ให้ได้ฟินจิกหมอนกันให้ขาดกระจายกันไปเลย

และยังมีอีกหนึ่งความประทับใจของซีรี่ย์นี้ที่ส่งมอบความฟิน จากฝีมือของผู้สร้างสรรผลงานของคนไทยที่นำเอาซีรี่ย์ที่มีต้นฉบับจากจีน และได้นำมาสร้างขึ้นใหม่ไม่ว่าจะเป็นฉาก สถานที่ และเรื่องราวที่ถูกจัดเรียงขึ้นมาใหม่ในแบบฉบับของไทยก็ครบรส กลมกล่อมไม่แท้ต้นฉบับอยู่เหมือนกัน อย่าลืมไปเอาใจช่วยและลุ้นว่าบทสรุปของความรักของพายุและน้ำขิงเยอะ ๆ น้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *