หนังเก่า สุดยอดของความดราม่า เรื่อง วิมานมนตรา

หนังสนุกๆ ที่ทุกคนอยากเข้ามาดู ยอยกให้เป็นเรื่อง วิมานมนตรา เลยที่ทุกคน ก่อนจะไปชมเว็บดูหนังรับความสนุกมาฟังสอยกันก่อนได้เลย เพราะเมื่อก่อนั้น สาวสวยอย่าง ดารา สาวขาย ชายใดเจอ เป็นต้องหลงรักหมดใจ เมื่อพ่อและแม่ของดาราตายไป ดาราก็อยู่กำป้ามาตลอด จนป้าของดารา นั้นบังคับให้ดาราขายตัว เพื่อนหาเงิน และด้วยความที่ดารา เป็นคนที่สวยมาก ก็ไปโดนใจท่านขุนแสงเข้า จากนั้นคุณแสง ก็ยกย่องให้เป็นเมียใหญ่เลย พร้อมสร้างบ้านให้อยู่อย่างสุขสบาย แต่พวกคนใช้มักชอบนินทาและดูถูกดาราอยู่บ่อยๆ เข้าเว็บดูหนังแล้วก็เห็นใจดาราอยู่เนอะทุกคน

ในละแวกเดียวกับบ้านของ ดารา ก็มี ลงสำลี ที่กำลังโดนชาวบ้านประณาม เพราะชอบทำพิธี ที่แปลก และน่ากลัว อยู่ประจำเลย ชาวก็พากันป่วยตายหลายคน จึงเชื่อว่าเป็นเพราะลุงสำลีแน่ๆ จึงไล่ออกจากหมู่บ้านเลย ด้วยความที่ลุงสำลีโดนไล่ตีมา ก็สภาพมอมแมมเชียว ประจวบเหมาะกับ ดารา ที่เพิ่งไปหาน้องชายมา มาเห็นลุงสำลี เลยพามาพักที่บ้าน เมื่อลุงสำลี สภาพจิตใจดีขึ้น ก็พาไปหาคุณแสง เพื่อขอให้คุณแสงรับลุงสำลีไว้เป็นลูกน้องอีกคน เนื่องจากลูกน้องคนก่อนโดนงูกัดตาย และประเด็นสำคัญคือ ลุงสำลีมีวิชาที่เก่ง ภายภาคหน้าอาจจะช่วยอะไรคุณแสงได้หลายอย่างเลย จากนั้นมา ลุงสำลี ก็จงรักภักดีต่อ ดารา และคุณแสงมาก ตั้งแต่ลุงสำลีเข้ามา ก็มักมีเรื่องแปลกตา และลี้ลับมากมาย ด้วยความที่ ดารา เป็นคนขายตัวมาก่อนพวกคนใช้ ก็มันจะไม่เคารพในตัว ดารา สักเท่าไรนัก และยิ่ง ยายเอิบ ซึ่งไม่ชอบขี้หน้าของ ดารา เช่นกัน ก็เอาหลานสาวชื่อว่า ดาวเรือง ไปเสนอตัว ต่อแม่ของนายแสง ว่าอยากให้เป็นเมียน้อยของนายแสงอีกคน แต่นายแสงไม่เล่นด้วย อยู่ไม่นาน ดาวเรืองก็ตายลง บอกเลยว่าทุกตลึงมาก เพราะนอนอยู่เฉยๆ ก็ตาย หลายอาทิตย์นายอ่ำก็เอาพลอย มาให้เป็นเมียของนายแสงอีก แต่คราวนี้นายแสงถูกใจ จึงรับเลี้ยงดู เมื่อ ดารา รู้เข้า ก็โกรธมาก พร้องตั้งตังเป็นคู่แค้นกับพลอยเลย เพราะนัง บ่าวตัวดีอย่าง อีพริ้ง ที่คอยเสี้ยมให้เจ้านายทะเลาะกัน

ทางคุณแสง เห็นว่า ดารา โกรธ เลยมาพูดขอดีๆ เพื่อให้ พลอยเข้ามาอยู่ที่บ้าน งานนี้ ดารา เห็นว่า คุณแสงสร้างบ้าน ให้พลอยอีก ครั้งนี้จึงรู้สึกเสียใจหนักเข้าไปอีก เหมือนโดนแย่งความรักไป ลุงสำลีสงสารจึงอาสาช่วย ดารา เอง ส่วน พลอย หญิงสาวจิตใจดี ก็ ได้ไปพบหลวงปู่มิ่ง ท่านได้สอนพลอยว่า ให้ระวัง ดาราให้ดี และคนในเรือนนั้นก็มีเวทมนต์มากาย บอกเลยว่าหลวงปู่รู้ทุกอย่างว่าจะเกิดอะไรขึ้น จึงช่วยเหลือพลอยอยู่ตลอด จนวันหนึ่ง ดารา อยากจะกำจัดคนที่ช่วยเหลือพลอย จึงเอายาพิษ ใส่ข้าวให้อีพริ้งมาถวายหลวงปู่ หลวงปู่ก็ฉันเพล ปกติ ทั้งๆ ที่รู้ว่าข้าวนั้นมีพิษ ไม่นานหลวงปู่ก็สิ้นใจฉากนี้บอกเลยว่าคนหาเว็บดูหนังร้องไห้เลย เพราะไม่อยากให้หลวงปู่ตาย ต่อมา ดารา ก็มารู้ว่า พลอย กำลังท้อง ด้วยความที่อิจฉา จึงวางแผนให้พลอย กินยาพิษ สุดท้าย พลอยและลูกก็ตาย บอกเลยว่า ดารา นี่โหดมากทุกคน ขนาดตายแล้วยังให้ลุงสำลี จองจำวิญญาณของพลอยไว้อีกด้วย แต่แมวดันมาทำโหลแตกเสียก่อน พลายจึงไปเกิดใหม่ ส่วน คุณแสง ก็เสียใจมาก เอาล่ะทุกคนวันนี้ขอเล่าเท่านี้ก่อนนะ ยังไงอย่าลืมมาเว็บดูหนังต่อเยอะๆ นะ มาลุ้นดูว่า ชีวิตของ ดารา จะจบลงอย่างไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *