อนิเมะเกมการ์ดที่ไม่ควรพลาด Build Divide Code Black / White

ถ้าหากว่าใครที่ต้องการหาอะไรใหม่ๆดูเพราะว่าเบื่อกับการดูหนังอยู่แล้วล่ะก็เราก็มีหนึ่งในอนิเมะที่มีความมันพอๆกับการดูหนังของพวกคุณเลย โดยอนิเมะเรื่องนั้นที่เราจะแนะนำก็มีชื่อเรื่องว่า Build Divide Code Black เป็นแอนิเมะมาใหม่เป็นแนวเกมการ์ดที่จะมาเป็นแนวแฟนตาซีมีการผจญภัยและสอดแทรกเรื่องราวดราม่าโดยการต่อสู้ที่เกิดขึ้นภายในอนิเมะเรื่องนี้นั้นจะเป็นการต่อสู้ที่ใช้การ์ดเกมเป็นการตัดสิน

โดยบางคนก็อาจจะคุ้นกันดีเพราะว่าการ์ดเกมแบบนี้ก็เคยออกมาให้เรานั้นไม่เห็นไม่อยู่บ้างแล้วกับอนิเมะที่มีเรื่องราวคล้ายกัน แต่อนิเมะเรื่องนี้นั้นได้ใส่ความสนุกที่มากขึ้นพอสมควร โดยเป็นการร่วมมือกันของบริษัทต่างๆไม่ว่าจะเป็น Aniplex และ Tuhodo ร่วมมือกันออกแบบการ์ด ได้ถูกแต่งเรื่องราวจาก Homura Kawamoto และ Hikaru Muno  และได้ LIDEN FILMS  ที่เป็นทีมสร้างอนิเมะที่จะมาแสดงความหวือหวาจากการต่อสู้จากเกมการ์ด ให้มีความตื่นเต้น และลุ้นไปกับตัวละครว่าฝั่งไหนจะสามารถใช้การ์ดนำพาไปซึ่งชัยชนะได้ก่อนกัน

โดยเรื่องราวการต่อสู้ของเกมการ์ดใน Build Divide Code Black / White จะเล่าถึงเรื่องราวของเมืองชินเกียวโต ที่ไหนตอนนี้เมืองแห่งนี้ได้ถูกปกครองโดยราชาคนที่ซึ่งเป็นผู้ที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดของการเล่นการ์ด Build Divide และเมืองแห่งนี้ยังมีการปล่อยข่าวออกมาว่าถ้าหากว่าใครสามารถชนะราชาที่ปกครองเมืองนี้อยู่ได้ ผู้ที่ชนะจะสมหวังในเรื่องที่ตัวเองนั้นปรารถนาแต่การที่จะไปท้าดวลกับราชานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะว่าคนนั้นควรที่จะมีกุญแจ ที่จะได้รับมาจากชัยชนะจากการต่อสู้ด้วยการ์ดกับกลุ่มคนที่เป็นผู้คุมกฎ และเหล่าสมาชิกที่มีความจงรักภักดีต่อราชาการต่อสู้นี้ก็ได้มีชื่อเรียกว่าการดวล Re Build ถ้าหากว่าใครชนะจนครบจำนวนที่ได้ถูกกำหนดไว้ก็จะสามารถไปท้าสู้กับราชาได้ ซึ่งคุราเบะ เทรุโตะและบันกะ ซากุระ พวกเขาทั้งคู่นั้นมีความปรารถนาและต้องการที่จะไปเอาชัยชนะมาจากราชา จึงทำให้พวกเขาทั้งคู่นั้นจะต้องเข้าร่วมการต่อสู้จากเกมการ์ดในครั้งนี้จึงกลายเป็นเรื่องราวสุดมันส์แบบไม่มีใครคาดคิดกำลังจะก่อกำเนิดขึ้นมา

โดยถ้าใครเป็นผู้ที่ชื่นชอบการดูการต่อสู้ที่ใช้เกมการ์ดเป็นหลักก็คงจะดูอนิเมะเรื่องนี้ได้อย่างไม่มีเบื่อจนลืมการดูหนังไปเลย เพราะว่าความสนุกของอนิเมะเรื่องนี้ที่มีนั้นไม่ได้มีเพียงจากการต่อสู้แม้ระหว่างเกมเท่านั้นแต่ยังมีเรื่องราวความดราม่าระหว่างกลุ่มเด็กหนุ่มและเด็กสาวที่เข้าร่วมเกมนี้กันทุกคนอีกด้วย และเรายังจะได้เห็นถึงพลังของมิตรภาพที่ต้องการจะต่อกรกับความชั่วร้ายที่กำลังกัดกินเมือง และยังคงมีปมต่างๆที่ถูกซ่อนเอาไว้และจะค่อยๆเฉลยกับเราในระหว่างทางการดำเนินเรื่อง ซึ่งเราต้องขอชมเลยว่าการปูบทและวางปมต่างๆนั้นถือได้ว่ามีความคล้ายเคียงกับการดูหนังเลยต้องยอมรับว่านี่เป็นอนิเมะที่เหมาะสมและต้องถูกใจทุกคนแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *