ล้างบางอสูรกลายพันธุ์ระหว่างเผ่าพันธุ์อมตะ Underworld: Blood Wars

ได้เวลากับมาเพื่อสงครามที่จะต้องมาสานต่อระหว่างเผ่าพันธุ์อมตะและมนุษย์หมาป่าทั้งสองต่างเป็นอสูรที่เกิดมาบนโลกและซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางสังคมมนุษย์ที่มีความเป็นกึ่งอมตะทั้งแวมไพร์และหมาป่าได้ดำรงชีวิตอยู่ในสังคมมหากาพย์ที่ไม่มีวันจบสิ้นจะเป็นยังไงต่อไปไปดูหนังฝรั่งกันเพื่อมารีวิวดีกว่า

และสงครามที่ไม่จบไม่สิ้นของภาคนี้คือหมาป่ามันเริ่มแข็งแกร่งมากกว่าเดิมเมื่อมีผู้นำคนใหม่ที่จะมาสร้างกองทัพเหล่าหมาป่าให้หน้ากลัวและเกรงขามมากยิ่งขึ้นนี้เป็นครั้งแรกที่เหล่าแวมไพร์ต้องเสี่ยงถึงการล้างเผาพันธุ์ต้องให้นางเอกมาช่วยเหล่าแวมไพร์อีกครั้งเพื่อที่จะได้กลับไปต่อรองกับหมาป่าพอเราดูหนังฝรั่งไปเรื่อยเรารู้สึกว่าหนังมันออกไปแนวบู๊จากที่เราดูราว่ามันสนุกมากแล้วก็พาเราเพลินได้ตลอดทั้งเรื่องต้องบอกว่าถ้าถามเราว่าเราดูแล้วรู้สึกอย่างไรกับหนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้มันสนุกสำหรับเราเลยละเพราะว่าเราชอบดูหนังฝรั่งแนวนี้อยู่แล้วก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้สนุกไม่แพ้เรื่องอื่นๆเลยหลังจากที่เราได้ให้เวลากับตัวเองได้ทบทวนความทรงจำกับหนังเรื่องมันทำให้เราได้เข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของหนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าใครไม่เคยดูมาก่อนตั้งบอกว่างงแน่ๆถ้าจะมาดูภาคนี้ต้องย้อนกลับไปดูกันนะ

การดูหนังฝรั่งภาคต่อต้องบอกเลยว่าคนที่คิดบทและคนสร้างเรื่องเขาสามารถครีเอทบทและเรื่องราวเขาสามารถทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวโดยที่เขาสามารถทำบทบาทและไม่กระทบกับภาคอื่นๆเลยแต่ต้องบอกว่าสำหรับความน่าเสียดายของหนังเรื่องนี้คือเขาดำเนินเรื่องยังไม่ค่อยเร้าใจสักเท่าไรนะเรื่องราวถึงจะไม่ได้น่าเบื่อแต่ก็ไม่ได้ชวนให้เร้าใจและตื่นเต้ยสักเท่าไรนะและไม่ค่อยมีอะไรที่ตื่นตาตื่นใจสักเท่าไรและเทคนิคต่างๆอาจจะมีขัดใจกันบ้างและสนุกกับฉากบู๊ได้บ้างแต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราชอบคือความรุนแรงที่เขาสอดแทรกลงไปคือไม่ได้ดูหน้ากลัวอะไรขนาดนั้นแต่ทำออกมาได้จนเรารู้สึกประทับใจและสิ่งที่แทรกมาจะไม่พ้นการดราม่าของหนังอย่างแน่นอนเพราะต้องบอกว่าเรื่องนี้คือบู๊ขั้นสุดกับตัวละครหลากหลายที่เราทั้งรู้จักและไม่รู้จักแต่ส่วนมานักแสดงที่เล่นหนังภาคต่อยังไงแล้วทุกคนจะต้องจำหน้าตาท่าทางได้อย่างแน่นอน

หลังจากดำเนินเรื่องมาเกือบทั้งเรื่องต้องบอกว่าสนุกแค่ช่วงท้ายเพราะเขาก็ตัดบทจบไปแต่ก็ไม่รู้ว่ามีภาคต่ออีกไหมแต่เราว่าหน้าจะมีเพราะมันตัดจบไปแบบอะไรนิและจากที่ดูจนจบมาหลายภาคสำหรับเราก็ต้องพูดแบบเต็มปากเลยว่าเรื่องนี้ยังไงก็แนะนำไปลองดูกันก่อนละกันนะสนุกไม่สนุกค่อยมาว่ากันอีกทีแต่เราเชื่อว่าทุกคนต้องชอบแน่นอนเพราะบู๊มาแบบเต็มพิกัดโดยที่คุณไม่ได้สนใจเรื่องเวลาของการดูหนังเลยทำให้เพลินจนหลับไปแบบเราเลยก็ได้นะเพราะเปิดหนังดูทีไรชอบหลับทุกทีและก็ต้องมาเปิดดูใหม่ตลอดไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเหมือนกันนะ

มาถึงช่วงท้ายนี้จ้าหวังว่าการรีวิวขอองเราครั้งนี้จะช่วยให้ทุกคนอยากจะดูมากยิ่งขึ้นนะแต่อย่าลืมไปหาดูกันนะ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *