สงครามซอมบี้วิ่งเร็วเกิน World war z

กราบสวัสดีจ้าวันนี้ขอรีวิวหนังซอมบี้หน่อยน้าหลังจากที่เราดูหนังเรื่องนี้ได้สักพักขอบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เราติดใจมากๆเชื่อว่าคอหนังซอมบี้หน้าจะชอบหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนเพราะอยากจะแนะนำให้ดูหนังซอมบี้จะบอกว่าเขาทำออกมาได้ดีทั้งเนื้อเรื่องนักแสดงและฉากต่างๆคือต้องบอกว่าทั้งหมดมันคือดีมากจะเป็นยังไงต่อไปฟังกัน

เนื่อเรื่องค่อนข้างที่จะน่าสนใจมากเพราะเนื้อหาที่มันกำลังจะเกิดขึ้นเพราะมาจากโรคระบาดที่พวกเขาต้องหาวิธีเพื่อหาทางรักษาคนที่ยังไม่ติดเชื่อเพื่อเป็นเกาะป้องกันและหาทางรับมือกับซอมบี้บอกเลยว่าเราดูหนังจบต้องขอยกให้เป็นหนังที่สนุกสุดกับเหตุการณ์ที่คนทั้งเมืองกลายเป็นซอมบี้แต่มีบางคนที่เจ้าพวกซอมบี้กลับไม่สนใจและไม่ติดเชื้อทำให้ตั้งแต่ไวรัสเริ่มระบาดพบว่ามีคนล้มตายลงไปและตายอย่างทรมานถือว่าได้เกิดโรคใหม่ทำให้พวกเขาต้องพยายามหาทางเพื่อที่จะได้หาทางเพื่อสู้กับโรคระบาดเหล่านี้ความยาวของหนังที่เราลุ้นทุกนาทีแน่นอนเลยว่าเรื่องนักแสดงที่มาแสดงหนังเรื่องนี้คงไม่ต้องบอกว่าเขาทำได้ดีทำให้หนังเรื่องนำพารายได้มหาศาทมากเขาดำเนินเรื่องได้ดี ตัดต่อได้ดีมากและเนื้อเรื่องราวที่เล่าไม่ยืดเยื้อลุ้นจนไม่อยากจะลุกไปไหน
ภาพที่เหล่าซอมบี้ทั่วโลกมันสมจริงและน่าติดตามอย่างมากเรื่องราวทั้งหมดได้เริ่มขึ้นจากเหตุจราจลกลางเมืองและครอบครัวของพระเอกต้องพากันหนีตายโดยไม่รู้ว่าเรื่องทั้งหมดมันเกิดจากอะไรเพราะพวกเขาได้อยู่กลางถนนและไม่สามารถหนีได้เพราะว่ารถติดยาวเริ่มมีเหตุระเบิกเกิดขึ้นและรถชนกันแบบไม่มีเหตุผลทำให้ทุกคนต้องหนีกันแบบไม่คิดชีวิตไปคนละทิศละทางพระเอกเขาเคยทำงานกับทหารแต่ต้องลาออกมาอยู่กับครอบครัวเมื่อเขาเริ่มดูปฎิกริยาเขาจึงเริ่มรู้ว่าจะต้องหาวิธีเอาตัวรอดกันจากที่พวกเขาเรียกว่า ซอมบี้ พวกมันเริ่มไล่ล่าหลังจากถูกกัดได้เพียงสิบสองวิเพื่อตามกัดกินเลือดของผู้ที่ยังไม่ติดเชื้อและต่อมาครอบครัวของพระเอกได้หลบหนีไปอยู่กับครอบครัวของเด็กคนหนึ่งแต่เมื่อถึงเวลาหนีเขาได้ชวนครอบครัวเพื่อที่จะหนีไปด้วยกันแต่ครอบครัวนั้นกลับไม่ไปทำให้ทั้งพ่อและแม่ของเด็กติดเชื้อแต่เด็กกลับไม่ติดและแล้วพวกเขาก็สามารถที่จะหลบหนีมาได้ด้วยกัน
เรื่องราวทั้งหมดที่เราว่าเขาสามารถพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ได้ว่าพระเอกและครอบครัวและคนทั้งโลกสามารถเอาชีวิตรอดได้กันหรือไม่และจะสามารถหยุดเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ยังไงเราต้องขอให้ทุกคนไปหาดูหนังเรื่องนี้กันเราว่าเรื่องนี้มันแตกต่างจากเรื่องราวของซอมบี้เรื่องอื่นนะเพราะเรื่องนี้เขาไม่ได้เน้นว่าจะต้องอยู่ที่ๆเดียวแต่กลับเดินทางเพื่อหาทางรักษาและทางรอดให้กับชีวิตครอบครัวด้วยสติและความฉลาดที่เขามีเราว่าตอนจบเขาอาจจะจบแบบตัดบทไปหน่อยแต่ก็คือการจบแบบดีที่ไม่ทำให้เราผิดหวังเท่าไรนะแต่อย่างไรแล้วเราก็อยากให้เขาทำภาคสองนะก็รอดูอยู่ว่าจะทำไหมแต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าเขาจะทำภาคสองมาแต่เราก็อยากที่จะแนะนำให้ทุกคนไปหาดูหนังกันบอกเลยว่าสนุกสุดจะเปลี่ยนมุมของการดูหนังซอมบี้ของคุณแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *