เกมโหดที่ต้องเล่นถูกขังในห้องกับเกมสยองที่ต้องเจอ Escape Room

สวัสดีครับวันนี้ขอรีวิวหนังหลังจากที่เราได้ดูหนังแล้วเป็นแนวสยองขวัญเพราะหนังเรื่องนี้ได้กระแสการตอบรับค่อนข้างที่จะเยอะมากด้วยเพราะหนังออกแนวการเล่นเกมสุดสยองผู้เล่นจะต้องคิดเกมปริศนาให้ผ่านให้ได้เพื่อที่จะเอาตัวรอดจากห้องเชือดที่เขามีเวลาจำกัดในการหลบหนีและนี้เรามีรีวิวในภาคสองของเขาและแน่นอนว่าถ้ามีถาคแรกมาแล้วภาคนี้จะไม่มีได้ยังไงสำหรับภาคนี้ความโหดในการเล่นเกมจะเป็นยังไงลองไปดูหนังกันดีกว่า

เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่ต้องเอาชีวิตรอดจากการเล่นเกมสยองและพยายามตามหาคนที่สร้างเกมคนที่อยู่เบื้องหลังของการเล่นเกมทั้งหมดเพื่อที่จะหาหลักฐานเพื่อลากมันลงโทษและเมื่อสิ่งที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้ล่าแต่กลับโดนจับมาเพื่ออยู่ในเกมสยองเพื่อที่จะได้เล่นเกมแต่พวกเขาเหล่านี้เคยผ่านเกมพวกนี้มาบ้างแล้วพวกเขาจะสามารถเอาตัวรอดได้ไหมไปต่อกันดีกว่า
เมื่อเราได้ดูหนังเรารู้สึกว่ามันดูท้าทายความตายที่มันหน้าสยดสยองดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้เขาสามารถทำให้หนังภาคนี้คือทำออกมาได้ดีมากยังสามารถคงความสนุกของหนังไว้ได้ดีเรื่องราวของหนังเขาทำได้ดีเก็บรายระเอียดได้ดีเหมือนเดิมมันทำให้คนดูหนังแบบเราตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาและความรู้สึกที่พยายามเชียร์ให้เขาเอาตัวรอดให้ได้และหนังเรื่องนี้ทำให้คนดูแบบเราแบบดูไม่หยุดนิ่งเลยลุ้นตลอด
ในส่วนของจุดที่เราคิดว่าไม่ค่อยดีสำหรับหนังเรื่องนี้เพราะเขาพูดถึงตัวละครที่มันคาดเดาง่ายไปหน่อยบทสนทนาของหนังเขามันดูแบบไม่สมเหตุสมผลไร้สาระเป็นอย่างมากพอเราดูหนังบางฉากเรารู้สึกว่าดูแล้วหงุดหงิดไปบ้างนอกจากนี้การแสดงของตัวละครแต่ละคนก็คาดการพัฒนาของตัวละครอย่างสิ้นเชิงแต่เนื้อหาและเรื่องราวของบทละครที่อ่อนแอมากเพราะเขาขาดเรื่องของมิติบางฉากพูดง่ายๆว่าเราเน้นไปที่สองตัวละครหลัก
ถ้าโดยรวมแล้วสำหรับเราว่ามันเป็นหนังของสยองขวัญไปเลยนะแต่ถือว่าหนังเรื่องนี้สามารถดูแก้เบื่อได้แต่อย่าถามถึงเนื้อหาที่จะหาสาระเพราะเรื่องนี้เขาเน้นการเล่นเกมจริงๆสำหรับเราแล้วถามว่าเราชอบไหมบอกเลยว่าเราชอบมากๆถือว่าเป็นหนังที่ลุ้นจริงๆเพราะเนื้อเรื่องที่ดูไม่วุ่นวายดีสามารถคาดเดาได้เลยทำให้เรารู้สึกว่าดูไปแล้วไม่ค่อยปสดหัวสักเท่าไรถ้าจะเชิญชวนไปดูก็อยากจะแนะนำให้ดูเรื่องนี้นะถึงแม้ว่าจะเป็นหนังการเอาชีวิตรอดแต่บอกเลยว่าเรื่องนี้มันจะแปลกใหม่สำหรับคุณมากๆถ้าไม่เชื่อต้องลองไปเปิดหาดูกันเลยรับรองว่าถ้าได้ดูคุณจะไม่ผิดหวัง
และสำหรับการรีวิวครั้งนี้ของเราเราขอแนะนำว่าให้ดูก่อนแล้วเอามาพูดกันได้นะอย่างที่บอกว่าเน้นการเอาตัวรอดทำให้คิดถึงตัวเองว่าเราจะรอดได้แบบนี้รึเปล่านะถ้าเราไปอยู่ในสถานการณ์นั้นสุดท้ายนี้เราแนะนำให้ดูจ้าจะได้เชื่อว่าที่เราพูดไปนั้นถูกไหมหรือถ้าไม่สนุกแบบที่พูดคุณนั้นรู้สึกอย่างไรนำมาเสนอให้เราฟังได้นะ
จะไปจริงๆละความเสียวไส้ที่เราจะได้รับจากหนังเรื่องนี้เราจะได้พบเจอแน่ๆและความตื่นเต้นที่จะได้รับคือความบันเทิงของเรื่องนี้คือระดับเต็มสิบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *