ความเชื่อหรือความรักที่คุณกันแน่ที่งมงายลูกเทพ

เริ่มต้นกับการเปิดหัวข้อของการมีลูกยากมากๆสำหรับหนังเรื่องนี้รับรองว่ามันมีหักมุมค่อนข้างที่จะเยอะเลยละเนื่องจากการดูหนังไทยก็บอกได้ไม่ยากเลยเนอะว่าหนังจะออกมาในรูปแบบไหนสำหรับครอบครัวพ่อแม่ที่พยายามมีลูกกันมาหลายปีแต่ทำเท่าไรก็ไม่มีทางมีสักทีสิ่งที่ได้รับการตัดสินใจเลือกคือการไปขอพรเพื่อมีลูกและเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดลบรรดาให้เขาสามารถมีลูกได้สมดั่งพรที่เขาได้ขอมาและเชื่อไม่เชื่อไม่รู้ในสิ่งที่เขาขอมาไม่กี่ปีเขาก็สามารถมีลูกได้เลยอย่างเช่นหนังเรื่องนี้ที่กำลังจะรีวิวให้ฟัง
เมื่อเด็กสาวที่พ่อและแม่เลี้ยงมาอย่างทะนุทะนอมเพราะความที่เป็นลูกคนแรกและคนเดียวสอ่งที่เขาต้องการให้ลูกเขาเป็นคือคนดีและอิงเป็นคนที่ถูกเลี้ยงมาอย่างดีตามใจตลอดอิงคือลูกที่พ่อและแม่เขาเชื่อว่าสิ่งที่เขาไปขอนั้นคือความจริงและเวลาที่เธอโดนคนที่ไม่ตามใจเธอเธอก็จะเหวี่ยงจนกลายเป็นเด็กที่เอาแต่และไม่เคยฟังใครดื้อตลอดจะทำอะไรก็จะต้องถูกไปหมดทุกเรื่องจนคนรอบข้างเรียกเธฮว่า ลูกเทพ เมื่อเราดูหนังไทยไปซักพักว่าเขาพูดถึงความรักของครอบครัวเป็นหลักและอิงไปที่นางเอกค่อนข้างจะเยอะเพราะความนิสัยเสียของเธอคำว่าผิดหวังจะไม่มีอยู่ในหัวอีกต่อไป
เมื่อความเข้มข้นกำลังเกิดขึ้นสิ่งที่เราจะบอกว่าเราชอบของการดูหนังไทยเรื่องนี้คือนักแสดงเขาแคสได้ดีมากเราเชื่อสนิทใจกับตัวละครเลยละอาทิพ่อของอิงที่อยู่มหาลัยดูเหมือนว่าจะเป็นอาจารย์ที่ทุกคนเคราพนับถือเป็นผู้ใหญ่ที่มีหน้ามีตาและเป็นพ่อที่ดีและสามีที่ดีเสมอแต่เมื่อเขาได้เจอกับจอมเด็กทุนที่ไม่มีคุณทรัพย์และต้องการใช้เงินด่วนเขาคบทั้งอิงและพ่อของอิงซึ่งพูดได้ง่ายๆว่ากินทั้งพ่อและลูกแต่ด้วยผลประโยชน์ทั้งนั้น
สุดท้ายความรักของแม่นั้นก็คือยิ่งใหญ่เสมอไม่น่าเชื่อว่าไม่ว่าจะผ่านอะไรมาผู้เป็นแม่ย่อมให้อภัยเสมอเพราะเขามองว่าคนเราสามารถแก้ไขกันได้เสมอและเขารักลูกมากอย่างให้ลูเป็นคนดีมีแต่คนรักและเมตตาไม่อยากให้เป็นเด็กดื้อแต่เพราะการที่ถูกเลี้ยงมาแบบตามใจเขาจึงใช้ชีวิตแบบตามใจตัวเองและสิ่งที่เราพอเราได้ดูจบมันคือเหมือนทุกอย่างมันค่อยๆคลายปมปมที่ทุกคนหมั่นไส้และอึดอัดแบบเรามันค่อยๆเปลี่ยนไปและหวังว่าคนๆหนึ่งจะสามารถกลับใจได้สำหรับคนที่ยังไม่เคยดูเราแนะนำมากๆเพราะถ้าไม่ดูหนังไทยเรื่องนี้ถือว่าพลาดทั้งพ่อและแม่และพระเอกนางเอกคือสุดยอดจริงๆทำเอาเราเชื่อเลยละว่าเขาเป็นแบบที่แสดงออกมา
แต่ก่อนไปคือพระเอกมีความหล่อแบบไทยๆมากๆเวลายิ้มดูแล้วน่ารักไม่อยากจะเชื่อเลยเราชมคนได้ก่อจจะจากกันคราวนี้เราแนะนำไปดูจริงๆนะและหวังว่าทุกคนจะชอบแบบที่เราชอบจริงๆเราอยากให้ทุกคนเห็นในสิ่งที่พวกเขาพยายามตั้งใจเล่นและเราก็รู้สึกว่าความรักจากครอบครัวนี้ละคือสิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับเราโดยที่ไม่ต้องเรียกร้องจากใครเลยสำหรับวันนี้เราขออนุญาตจากกันไปก่อนนะแล้วเจอกันใหม่ครับบาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *