ขอแนะนำ Breaking News in Yuba County หลัวหาย อย่าเผือกหา

ในวันนี้เราอาจจะพาคุณไปลองดูหนังเล็กๆเรื่องหนึ่ง แต่ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก คุณจะต้องอยากดูหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน บอกเลยว่าคุณนั้นจะต้องประทับใจถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้ไปด้วยกัน และเหล่านั้นก็อยากให้คุณนั้นได้ลองดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Breaking News in Yuba County ถ้าเป็นชื่อภาษาไทยที่เรารู้จักนั้นก็คือหลัวหาย..อย่าเผือกหา บอกได้เลยว่าหนังเล็กๆเรื่องนี้นั้นมีคุณภาพอัดแน่นอยู่ภายในแน่นอน

โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่เป็นแนวหนังที่มีความตลกร้าย โดยมีเรื่องราวและรายละเอียดต่างๆภายในหนังที่เราจะต้องทึ่ง แถมหนังเรื่องนี้นั้นจะมีการบรรเลงเลือดที่จะทำให้คุณนั้นจะต้องสะใจอย่างมากๆ และอาจจะทำให้คุณนั้นต้องขำขันและหัวเราะไปกับความตลกที่หนังเรื่องนี้มีเอาไว้อยู่ข้างใน และคุณจะต้องตกใจไปกับการกระทำและพฤติกรรมต่างๆของแต่ละตัวละครที่คนนั้นอาจจะไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าพวกเขานั้นกำลังทำอะไรกันอยู่

เนื้อเรื่องภายใน Breaking News in Yuba County จะเป็นการกล่าวถึงเรื่องราวของซู บัตตันส์ หญิงสาวคนหนึ่งที่ทำหน้าที่เป็นแม่บ้าน ชีวิตของเธอนั้นค่อนข้างมีความน่าเบื่ออย่างมาก แต่การใช้ชีวิตแบบน่าเบื่อในทุกๆวันของเธอนั้นก็ได้ถูกเปลี่ยนแปลงไป เพราะว่าในตอนนี้สามีของเธอที่มีชื่อว่าคาร์ลก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จึงทำให้ตัวของเธอนั้นสงสัยเป็นอย่างมาก แต่นี่ก็ไม่ใช่เรื่องแย่ที่สุดสำหรับเธอที่กำลังเจออยู่เพราะว่าแนนซี่หญิงสาวที่เป็นถึงน้องสาวคนละแม่กัน ได้มีความต้องการที่อยากจะทำข้าวเป็นอย่างมาก จึงได้นำเรื่องราวนี้ไปทำข่าวจนทำให้ตัวของเธอนั้นมีชื่อเสียงโด่งดังและผู้คนทั้งเมืองก็ให้ความสนใจกับเธอ บอกเลยว่าเธอนั้นกลายเป็นคนดังแบบไม่ตั้งตัวภายในคืนเดียว

แถมความวุ่นวายนั้นก็ได้ถาโถมเข้ามาใส่เธออีกเพราะว่าได้มีหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่ามีนา ที่เป็นถึงลูกสาวของมาเฟียในที่นี้เหมือนจะเป็นผู้ที่มีความเกี่ยวข้องกับการหายไปของสามีของเธอ และมีส่วนสำคัญที่จะทำให้ตัวของเธอนั้นได้รู้ว่าสามีของเธอนั้นหายไปไหน ตัวของเธอนั้นจะต้องทำการฝ่าฟันและต่อสู้กับคนเพี้ยนมากมายที่ได้เข้ามาในชีวิตของเธอไปให้ได้ เพื่อตามหาสามีของเธอที่หายไปและรักษาชื่อเสียงของเธอเอาไว้ให้คงอยู่เราคงจะได้เห็นฝีมือการแก้ปัญหาของเธอกันเสียแล้ว

ถึงฟังเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้แล้วอาจจะดูงงกันอยู่บ้าง แต่ว่านี้อาจจะยังไม่ใช่ความสนุกทั้งหมดที่หนังเรื่องนี้นั้นมีอยู่เพราะว่าเรานั้นไม่สามารถเล่าออกมาได้ทั้งหมดมีเพียงอย่างเดียวคือคนนั้นจะต้องไปลองดูหนังเรื่องนี้กันด้วยตัวเองเพื่อที่จะได้เข้าใจความสนุกของหนังเรื่องนี้กันแบบครบถ้วน บอกเลยว่าการสร้างหนังของผู้กำกับเท็ด เทย์เลอร์ เป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมาก จึงทำให้หนังเรื่อง Breaking News in Yuba County เป็นหนังที่สุดยอดเรื่องหนึ่งเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *