ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series 2“ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที”

และในวันนี้ก็จะมาดูซีรี่ย์สุดตราตรึงไปซีรี่ย์ในเรื่องของ “Love Songs Love Series 2” และแน่นอนซีรี่ย์เรื่องนี้ก็มีพล๊อตเรื่องราวสุดกกินใจมาจากบทเพลงที่เราเคยฟังและเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมาก และสำหรับซีรี่ย์ในโปรเจคนี้ช่วยฮีลใจเหล่าบรรดาคนที่ได้ดูซีรี่ย์ในสไตล์นี้แล้วก็ต้องบอกว่ากระแสของการตอบรับดีมาก ๆ จนเรื่องราวเดินทางมาถึงโปรเจคที่สองกันแล้ว และเมื่อเดินทางมาถึงในโปรเจคที่สองก็ต้องขอบอกว่าเรื่องเนื้อหาหรือเรื่องก็ต้องเข้มข้นและพาเหล่าคนดูซีรี่ย์ทั้งหลายก็ต้องพากันอินไม่พาโปรเจคก่อน ๆ แน่นอน

และในวันนี้ก็ได้หยิบเอาซีรี่ย์ในตอน “โปรดส่งใครมารักฉนที”ให้ได้ดูกันว่าจะฟินและสนุกแค่ไหน และที่มากไปว่านั้นก็ยังได้นักแสดงนำคิวทองอย่าง หมอริทหรือที่รู้จักว่า ริทเดอะสตาร์ทนั้นเอง ซึ่งหมอหนุ่มสุดหล่อคนนี้ ผู้มีความสามารถรอบด้านเอาเสียมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนไปทำงานไปของเขาก็ทำให้เขาเรียนจบแพทย์อย่างเป็นน่าภาคภูมิใจของเหล่าแฟนคลับ และแถมยังมีเสียงร้องที่เพราะ ๆ ให้ได้ฟังอีก ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เขาก็ยังมีเปิดคลินิกเสริมความงามไปอีก และสุดท้ายก็มารับบทเป็นนักแสดงนี้อีกด้วย และมาครั้งนี้เขาก็ควงคู่มากับนางสุดสวยอย่าง “วีเจมายด์” ซึ่งสาวคนนี้ความสามารถก็ไม่แพ้กันเลย เรื่องการแสดงก็ไม่ต้องพูดถึงตีบทแตกกระจุยทุกคาแรคเตอรที่ได้รับ จนทำให้เหล่าคนดูซีรี่ย์หลงรักในการแสดงและการเล่าเรื่องที่สื่อออกมาจนสัมผัสเข้าถึงบทบาทของตัวละครตามไปกับพวกเขาทั้งสองคนเลยทีเดียว

ถ้างั้นเรามาต่อที่เรื่องของซีรี่ย์ “โปรดส่งใครมารักฉันที” เล่าเรื่องราวเริ่มต้นจากเด็กสาวม.ปลายที่ชื่อว่า “จินหรือยูจิน” นั่นเอง ซึ่งเธอนั่นเป็นติ่งเกาหลีที่เรียกได้ว่าเป็นแฟนตัวยงกันเลยที่เดียว และเธอก็เป็นแฟนด้อมของเอริค ที่เป็นนักร้องนำของวงบอยแบนด์ของเกาหลีชื่อดัง ที่มีชื่อว่า “TOEFL” ที่ได้มาสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการดนตรีใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมากมาย ซึ่งตัวพวกเขาทั้งนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่บอยแบนด์สายเต้นเท่านั้น พวกเขาก็ยังสามารถเล่นดนตรีได้ดีมาก ๆ อีกด้วย ทำเอาสาวจินคลั่งรักเอริคจนถึงขั้นมีความใฝ่ฝันว่า ถ้าได้เจอตัวจริงของเอริคล่ะก็จะไปบอกรักเขาให้ได้ แล้วก็ดูเหมือนว่าฝันของจินจะใกล้เป็นจริงแล้ว เพราะว่าวง TOEFL จะมีเล่นคอนเสิร์ตที่งไทย ทำให้ทั้งจินและ ฟาง รุ่นพี่ที่เป็นติ่งเกาหลีเหมือนกันก้ได้พยายามไปจองตั๋วให้ได้บัตรหลุมแล้วต้องตั๋วยืนที่หน้าสุด ใกล้สุด และแพงสุดเท่านั้น แต่จินนั้นก็ยังพ่ายแพ้กับติ่งที่มีความไวกว่าเธออีกเป็นหลาย ๆ ร้อยคน จึงทำให้ความหวังที่จะได้ใกล้ชิดเอริคดูจะเหมือนมันไกลห่างออกไป แถมโอกาสครั้งใหม่ที่เข้ามาก็ดูเหมือนจะยากเอาเรื่องอยู่ คือค่ายเพลงได้ประกาศออกมาว่าจะมีการจัดประกวดดนตรี

หากวงที่ชนะจะได้ workshop อย่างใกล้ชิดกับวงเกาหลีอย่าง “TOEFL” และนี่จึงเป็นเหตุให้จินอยู่เฉยไม่ได้ รีบเร่งจะตั้งวงดนตรีสักวงเพื่อคว้าชัยชนะ และเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับเอริคอย่างเธอได้ฝันเอาไว้ เธอจึงขู่ให้ เจ็ท ลูกของป้าที่เธอได้มาอาศัยอยู่ด้วยมาร่วมสร้างวงดนตรีได้ด้วยกับเธอ และเธอก็จำได้ว่าเจ็ทนั้นมีพรสวรรค์ทางดนตรีมาตั้งแต่เด็ก ๆ และดูเหมือนว่าเจ็ทจะสนใจ เพราะว่านี่อาจจะเป็นวิธีที่เขาจะหาสาวได้สักที เขาก็เลยได้ไปชักชวน “อิ๊ค”เพื่อนซี้สุดหล่อของเขา ที่ไม่มีแม้แต่พรสวรรค์ด้านการร้องเพลงเลยสักนิดมาทำวงด้วยกัน ซึ่งดูเหมือนว่าเจ็ทคิดไปเอง หากวงประสบความสำเร็จ ความรักของเขาก็น่าจะประสบความสำเร็จด้วยเช่นกัน เหมือนกับเนื้อหาของเพลงในซีรี่ย์ตอนนี้เลย แล้วแบบนี้การตั้งวงของจิน และความใฝ่ฝันที่จะได้ใกล้ชิดกับศิลปินของเธอ จะเป็นจริงหรือไม่ไปดูซีรี่ย์เรื่องเต็ม ๆ กันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *