ดูหนังฟรีสุดสนุก Moving

เรื่องราวของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ได้รับการถ่ายทอดพลังพิเศษจากครอบครัวซึ่งพวกเขาต่างก็เป็นสุดยอดฝีมือในหน่วยปฏิบัติการพิเศษของเกาหลีและหลังจากที่พวกเขารู้ว่าในโลกใบนี้มันไม่ได้มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่มีพลังพิเศษนี้จึงทำให้ชีวิตวัยรุ่นของพวกเขานั้นกำลังจะต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล สวัสดีทุกคนใครเป็นสาวกเกาหลีบ้างเอ่ยห้ามพลาดเลยนะกับเรื่องนี้ Moving สนุกแบบมากๆเลยแอบบอกว่าซีจีเลิศแบบที่สุดซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ บอกแบบซ้ำๆว่าต้องไม่พลาดเลยถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เลยน้า

เรื่องเริ่มที่คิมบอมเด็กหนุ่มมัธยมปลายชั้นม.6 ที่ตัวของเขาสามารถลอยตัวได้ก่อนที่จะเริ่มต้นหัดเดินได้ด้วยซ้ำเนื่องจากวันนี้เป็นวันเปิดเรียนวันแรกด้วยทักษะที่แปลกของเขาทำให้แม่ต้องเตรียมเหล็กหนัก 20 กก.ใส่เป้เพื่อถ่วงให้ตัวคิมบอมติดอยู่กับพื้นเมื่อเขาออกเดินทางไปโรงเรียนก็ได้เจอกับหญิงสาวชื่อฮีซูบัตรของเธอไม่พอจ่ายค่าโดยสารคิมบอมจึงจ่ายแทนให้เมื่อมาถึงโรงเรียนฮีซูก็ถูกครูเรียกไปคุยเรื่องทุนเรียนต่อมหาลัยเขาได้แนะนำเธอเรื่องการเรียนแล้วพาไปแนะนำตัวกับเพื่อนๆในห้องซึ่งก็คือห้องเดียวกับคิมบอมนั่นเอง คิมบอมเขาหลงรักเธอมากทำให้เขาเริ่มไม่เป็นตัวเองและทุกครั้งตัวของเขามันก็จะลอยขึ้นมาเสมอจนต้องฝึกเรียกสมาธิ ตัดภาพมาที่แฟร้งค์ชายลึกลับที่ถูกส่งตัวขึ้นเครื่องบินมาที่เกาหลีเพื่อทำภารกิจสังหารคนที่อยู่ในเอกสารลับที่เขาได้รับมา

วันนั้นคิมบอมได้พาฮีซูมาดูโรงยิมที่เธอจะเอาไว้ใช้ฝึกซ้อมพร้อมให้กุญแจไว้ แฟร้งค์เขาได้ปลอมตัวเป็นคนส่งเอกสารและเป้าหมายแรกคือชายที่ชื่อว่าจินชอลซึ่งเมื่อเจอจินชอลก็ถามเขาว่ารู้โค้ดเนมของเขาได้ยังไงแฟร้งค์จึงได้เปิดเผยตัวตนว่าเขามาเพื่อจุดประสงค์อะไร จากนั้นทั้งคู่ก็เข้าต่อสู้กันทันทีแม้ว่าจินชอลจะแข็งแกร่งมากแค่ไหนแต่ก็สู้แฟร้งค์ไม่ได้ก่อนที่เขาจะถูกโยนลงจากตึกและตายในที่สุด เย็นวันนั้นตอนจะกลับบ้านจู่ๆฮีซูก็เปลี่ยนใจเข้าไปในตัวเมืองเพื่อหาที่เรียนพิเศษเพราะเธอกลัวจะเรียนตามเพื่อนไม่ทันแต่คอร์สก็แพงมาก ด้านคิมบอมที่กลับบ้านมาก็อารมณ์ดีเป็นพิเศษแถมยังบอกให้แม่เพิ่มน้ำหนักเหล็กให้เป็น 2 เท่าด้วย ฝั่งฮีซูที่คิดจะขอเงินพ่อเรียนแต่เมื่อเห็นพ่อทำงานหนักก็เลยไม่พูดอะไร ที่สำนักวางแผนผอ.มินได้รับข่าวการตายของจินชอลแล้วเขาก็สั่งให้ปล่อยข่าวว่ามันคืออุบัติเหตุ ตัดกลับมาที่บ้านของคิมบอมเมื่อแม่ของเขาเห็นข่าวการตายของจินชอลแล้วคืนนั้นเธอจึงเอาปืนมาเช็คสภาพเตรียมไว้เพราะเพราะเธอรู้ว่าตอนนี้มีคนกำลังไล่ล่าตามเก็บคนที่มีพลังพิเศษอยู่แน่นอน

ในอดีตที่คิมบอมยังเด็กแม่ของเขาเลี้ยงเขามาคนเดียวเธอต้องใช้ผ้าผูกตัวของเขาติดไว้กับเธอตลอดเวลาเพราะกลัวว่าลูกชายเวลาบังคับตัวเองไม่ได้จะแสดงพลังออกมาจนคนอื่นกลัวจนทำให้คนรอบข้างคิดว่าลูกชายเป็นคนพิการซึ่งตัวเธอเองก็มีพลังพิเศษเช่นเดียวกันคือมีสัมผัสทั้ง 5 มากกว่าคนทั่วไป แฟร้งค์ก็ไปกำจัดคนต่อไปคือโบวันยองที่เป็นลุงวัยเกษียณเขาเป็นมนุษย์ไฟฟ้าหลังจากที่ต่อสู้กันมาสักพักเขาก็ตายไปอีกคนซึ่งก่อนตายเขาได้ทำลายหลักฐานเกี่ยวกับลูกชายของเขาเพื่อไม่ให้แฟร้งค์ตามไปฆ่าได้ ขณะไปโรงเรียนในเช้าวันถัดมาคิมบอมก็ไปขึ้นรถเหมือนเช่นเดิม

แต่วันนี้เขาไม่เห็นฮีซูเพราะเธอเลือกที่จะวิ่งออกกำลังกายฝ่าสายฝนมาที่โรงเรียนแต่ก็ดันมาสายเป็น 2 คนสุดท้ายพอดี เลยโดนทำโทษเมื่อขึ้นไปห้องเรียนกลิ่นเหงื่อของเธอก็แรงขึ้นจึงยืมชุดของเพื่อนลงไปอาบน้ำที่ยิมแต่ก็ถูกตามจากเพื่อนนักเลงที่ไม่ชอบเธอเพราะเขาอยากได้ทุนเหมือนกันเมื่อหัวหน้าห้องเห็นเข้าก็เลยมาถามเขาว่าตามฮีซูมาทำไมแต่ก็โดนตบหน้าไปแล้วลากไปที่หลังโรงเรียนเมื่อไม่มีคนหัวหน้าห้องเลยแสดงพลังที่แท้จริงออกมาเพราะแท้จริงแล้วเขาก็เป็นคนที่มีพลังพิเศษเหมือนกันนักเลงเลยโดนอัดไปตามระเบียบ ทุกอย่างดูเหมือนจะไปได้ดีแต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าตอนนี้กำลังโดนสะกดรอยตามจากใครบางคนที่กำลังรอที่จะฆ่าปิดจ๊อบพวกคนพิเศษอย่างพวกเขาอยู่ แล้วเรื่องราวในหนังเป็นยังไงต่อไปต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *