หนังดังแนวแค้นฝังใจ กับเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6

หนังสุดปังที่อยากจะนำเสนอ นั่นก็คือเรื่อง เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6 นั่นเองทุกคน รับรองใครได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน สนุกทันใจคนดูหนังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก่อนที่ทุกคนจะไปดูหนังกัน ลองมาฟังสปอยของ เหยื่อพยาบาท ตอนที่ 6 กันก่อนดีกว่าทุกคนหลังจากที่ก้องภพ ขับรถมอเตอร์ไซค์ออกจากบ้านไปวันนั้น ก้องกิจก็ไม่อยากให้ก้องภพจับรถมอเตอร์ไซค์อีกเลย เพราะกลัวว่าจะเกิดเรื่องอันตรายกับลูก และทางก้องภพเองก็เสียใจมากที่พ่อสั่งห้ามไม่ให้ตนอยู่กับสิ่งที่ตนรัก จึงมีแผนให้เพื่อน ไปงัดที่ทำงานของพ่อ แล้วไปเอารถมอเตอร์ไซค์กลับมา แถมแอบหนีไปด้วยนะทุกคน ใครเป็นพ่อเป็นแม่ ที่ไม่พยายามเข้าใจลูกก็ต้องปวดหัวแบบนี้แน่นอน ดูหนังแล้วก็เอาเป็นอุทาหรณ์การใช้ชีวิตด้วยนะทุกคน นากนั้นเดี่ยวและผิง ก็เป็นห่วงก้องภพมาก จึงตามหากันทั้งคืนเลย จนมารู้ว่าก้องภพ เจ็บหนังจนต้องเข้าโรงพยาบาลและเดี่ยวก็เจ็บหนังเช่นกัน งานนี้พอ สร้อยรู้ว่า ก้องภพ เจ็บหนัก ก็ด่า ตี เดี่ยวใหญ่เลย เหตุเพราะไม่ดูแล ก้องภพ ให้ดี เดี่ยวน้อยอกน้อยใจ จึงหนีออกจากบ้านไปเช่นกัน ซึ่งสร้อยเองก็ไม่สนใจสักนิด และหลายวันต่อมา เดี่ยวไปอาศัยอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง จนพ่อ ก้องกิจ มาตามกลับแต่บอกกับเดี่ยวไว้ว่า พ่อได้สร้างบริษัทไว้เป็นชื่อของลูก พอเดี่ยวได้ฟังแบบนั้นก็ดีใจที่พ่อยังรักและเห็นว่าเดี่ยวสำคัญ จึงยอมกลับไปตั้งใจเรียน และสร้างฝันของตนเองอีกครั้ง

ส่วนทาง ก้องภพ เองก็คิดว่าเดี่ยวหายไปไหนกันนะ ถึงปล่อยให้ตัวเองนอนอยู่โรงพยาบาลคนเดียว ก้องภพ ไม่รู่ว่าเดี่ยวโดนอะไรมาบ้าง จึงออกตามหาเช่นกัน และก็ต้องเจ็บใจมาก เพราะเดี่ยวไม่กลับมาแล้ว แถมเดี่ยวยังบอกอีกว่า จะไม่ยอมไปเป็นที่ระบายอารมณ์ของใครอีกแล้ว งานนี้ ก้องภพ เสียใจมากเพราะเขารักเดี่ยวมาก มีเพียงเดี่ยวคนเดียวที่เข้าใจ ก้องภพ เป็นอย่างดี จนมาวันหนึ่ง ก้องภพ ได้รู้ว่าพ่อก้องกิจ ได้ยิกบริษัทให้ เดี่ยว ทำให้ ก้องภพ มองว่าเดี่ยวหักหลัง ส่วนเดี่ยวเอง ก็คิดว่า ก้องภพกับผิงรักกัน ทั้งสองเคยผิดใจกันไปใหญ่โตเลย บอกเลยว่าทั้งคู่มีปากเสียงกับแบบจริงจังมาก แถมยังพร้อมที่จะตัดขาดกันอีกด้วยนะ ก้องภพ ก็พูดไปว่า จะทางบริษัทที่พ่อก้องกิจยกให้เดี่ยว คืนให้ได้

ทุกอย่างดูท่าทางแล้วจะไม่จบง่ายๆ เพราะ ก้องภพ เอาทุกอย่างไปบอกจินดา ทำให้จินดาเคืองใจสุดๆ และบอกกับก้องกิจว่าถ้ายังจะยกทุกอย่างให้ เดี่ยว จินดาจะฆ่าตัวตาย เองไงล่ะทีนี้ ก้องกิจก็คงต้องยอมสินะ เพราะกลัวเมียจะฆ่าตัวตาย ทุกอย่างเลยวุ่นวายไปหมด เมื่อ ก้องกิจ เปลี่ยนชื่อเจ้าของบริษัทเป็น ก้องภพ และแบบนี้เอง เดี่ยวก็ยิ่งเกลียด ก้องภพ มาก ในใจของเดี่ยวนั้นคิดว่า ก้องภพ แย่งทุกอย่างไปจากชีวิตของเขาทั้งหมด ทั้งความรักจากแม่สร้อย สมบัติและคนรัก ฉะนั้นเดี่ยวจึงทำตัวเองให้เก่ง และตั้งใจเรียนให้ดูเหนือกว่า ก้องภพ ทุกเรื่อง จนพ่อ ก้องกิจ เห็นว่า เออ เด็กคนนี้มันเก่งและมีมานะจริงๆ ดูก้องภพสิ ช่วงเป็นลูกที่วันๆ หาแต่เรื่อง ไม่เอาไหนซะเลย ซึ่งก้องกิจ กลับมายกบริษัทให้เดี่ยวอีกครั้ง และก็เป็นเรื่องที่ ก้องภพ รับไม่ได้เพราะเริ่มมีความอิจฉาเดี่ยวมากขึ้น จึงใจเรียนเช่นกัน และหาทางทำลายทุกอย่างของพ่อ รวมถึงเดี่ยวด้วย เอาล่ะของเล่าเท่านี้ก่อนนะ แล้วมาดูหนังกันต่อว่า ก้องภพ จะทำลายเดี่ยวอย่างไร อย่าลืมเข้ามาดูหนังกันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *